Chi bộ Viện KSND các đơn vị Thường Tín, Nam Từ Liêm, Ứng Hòa, Đống Đa tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới trong tháng 5/2022

14/06/2022 15:33 | 398 | 0

        1. Chi bộ Viện KSND huyện Thường Tín

        Sáng ngày 19/5/2022, trong không khí trang nghiêm nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ Viện KSND huyện Thường Tín tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Dương Văn Đức - Kế toán. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thuật - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Thường Tín cùng các đồng chí Đảng viên Chi bộ.

        Thay mặt Chi bộ Viện KSND huyện Thường Tín, đồng chí Nguyễn Văn Thuật - Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định số 1668-QĐ/HU ngày 14/01/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Tín về việc kết nạp Đảng viên cho quần chúng Dương Văn Đức - Kế toán Viện KSND huyện Thường Tín.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuật - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Thường Tín

trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Dương Văn Đức

        Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Dương Văn Đức đã tuyên thệ thực hiện nhiệm vụ của một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Dương Văn Đức tuyên thệ

        Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thuật - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Thường Tín đã quán triệt quyền và nghĩa vụ của Đảng viên quy định tại Điều 2, Điều 3 Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đồng chí Đức. Đồng chí Nguyễn Văn Thuật đã nêu rõ: được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, tự hào lớn lao nhưng cũng đòi hỏi quần chúng Đức phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để xứng đáng với Đảng, tiếp tục học tập, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất chính trị, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Viện KSND huyện Thường Tín ngày càng vững mạnh, phát triển đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, nhiệm vụ chính trị địa phương, phấn đấu xây dựng Chi bộ Viện KSND huyện Thường Tín hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tập thể Chi bộ Viện KSND huyện Thường Tín chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đảng viên mới

        Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Văn Đức cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo cũng như toàn thể các đồng chí Đảng viên trong đơn vị. Đồng chí Đức xin hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đề ra, trở thành Đảng viên tốt, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng.

Tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Viện KSND huyện Thường Tín tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

        2. Chi bộ Viện KSND quận Nam Từ Liêm

        Chiều ngày 19/5/2022, chi bộ Viện KSND quận Nam Từ Liêm long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lan Hương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Nam Từ Liêm cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ. 

Đồng chí Dương Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Nam Từ Liêm

trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương

        Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Viện KSND quận Nam Từ Liêm, đồng chí Dương Anh Tuấn đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cùng sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện tuyệt đối trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chấp hành nghiêm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đảng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Đảng viên mới tuyên thệ

        Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Nam Từ Liêm chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư Chi bộ tin tưởng đồng chí Đảng viên mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, phẩm chất chính trị; tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, quan liêu, tham nhũng, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

        Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Viện KSND tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

        Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tập thể Lãnh đạo, Chi ủy Viện KSND quận Nam Từ Liêm tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

Chi đoàn Viện KSND quận Nam Từ Liêm chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

        3. Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa

        Ngày 26/5/2022, Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Trung vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Buổi Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham dự của đồng chí Trần Bá Nam - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa, cùng toàn thể các đồng chí là Đảng viên thuộc đơn vị.

Đồng chí Trần Bá Nam - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa

trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đảng viên mới

        Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Bá Nam - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Trung và nhấn mạnh nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Trung trong thời gian thử thách 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức. Bên cạnh đó, đồng chí Trần Bá Nam cũng đề nghị đồng chí Trung tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình tham gia các phong trào do cơ quan, đơn vị tổ chức, góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

        Buổi Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng; việc kết nạp Đảng viên mới góp phần làm cho lực lượng Chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

        4. Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa

        Ngày 31/5/2022, Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Chí Anh - Kiểm tra viên Viện KSND quận Đống Đa vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

        Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa đã công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Anh. Trong giờ phút thiêng liêng, trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, dưới sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Chí Anh đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận Ủy viên, Bí thư Chi Bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa

trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Chí Anh và phát biểu giao nhiệm vụ

        Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Anh đã luôn nỗ lực, phấn đấu trong quá trình công tác để được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Ngô Hồng Sơn đã phân công Đảng viên chính thức có trách nhiệm tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí Nguyễn Chí Anh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và căn dặn Đảng viên mới phải nỗ lực rèn luyện, phấn đấu tu dưỡng đạo đức, bản lĩnh chính trị, trau dồi kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ để đóng góp công sức xây dựng Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa ngày càng vững mạnh

Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa chụp ảnh lưu niệm

        Trong những năm qua, Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, xây dựng và phát triển đội ngũ Đảng viên trẻ nhằm phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực, sự nhiệt huyết của các thế hệ kế cận. Bên cạnh đó, sự quan tâm của Ban Chi ủy, Ban lãnh đạo đơn vị đối với công tác phát triển đảng viên trở thành nguồn động lực có ý nghĩa khích lệ các quần chúng trong đơn vị tích cực noi gương, rèn luyện, phấn đấu sớm được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

VPTH tổng hợp tin

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 131

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1133268