Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa kết nạp Đảng viên mới

21/01/2021 16:31 | 1118 | 0

        Sáng ngày 05/01/2021, Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lương Tuấn Giang vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Tham dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa; các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ. Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 

        Thay mặt Chi ủy Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa, đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lương Tuấn Giang.

Đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa

trao Quyết định cho đồng chí Đảng viên mới

        Trước lá cờ Đảng và Tổ quốc, đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa trong sạch, vững mạnh.

 

Chi ủy Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Đảng viên mới

        Thay mặt cho Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa, đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, đồng thời quán triệt và giao nhiệm vụ cho đồng chí về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phải luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập tích cực hơn nữa trong công tác chuyên môn. Đồng thời, phân công đồng chí Trần Hoàng Chương - là Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Giang trong thời gian là Đảng viên dự bị.

        Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa đã kết thúc thành công tốt đẹp, là động lực cho các quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo.

Tập thể Đảng viên Viện KSND quận Đống Đa chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Đảng viên mới

Phạm Hà Thanh - Viện KSND quận Đống Đa

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 73

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1302485