Chi bộ Viện KSND quận Hoàn Kiếm tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

16/12/2020 14:21 | 1116 | 0

        Ngày 23/11/2020, được sự đồng ý của Quận uỷ quận Hoàn Kiếm, Chi bộ Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Quách Tiến Dũng. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Dương Toàn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên, cán bộ trong đơn vị. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Quách Tiến Dũng đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và quần chúng tín nhiệm cao.

Đồng chí Quách Tiến Dũng - Đảng viên mới tuyên thệ

        Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ; đồng chí Quách Tiến Dũng đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên, người cán bộ Kiểm sát tận tụy, gương mẫu, trách nhiệm, kỷ cương, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đoàn kết xây dựng Chi bộ, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Dương Toàn - Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

        Đồng chí Đỗ Dương Toàn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã chúc mừng và yêu cầu Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời phân công đồng chí Hà Văn Bắc - Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới Quách Tiến Dũng trong thời gian thử thách 12 tháng.

        Buổi Lễ kết nạp Đảng viên kết thúc trong giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người Cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Viện KSND quận Hoàn Kiếm

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 286

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1330522