Gặp mặt các đồng chí cán bộ hưu trí dịp đầu xuân 2015

14/04/2015 00:00 | 4147 | 0

Sáng ngày 05/02/2015, VKSND thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức buổi  gặp mặt truyền thống các cán bộ, Lãnh đạo, Kiểm sát viên ngành Kiểm sát Hà Nội đã nghỉ chế độ hưu trí nhân dịp đầu xuân Ất Mùi 2015.

Dự buổi gặp mặt có hơn 80 cán bộ hưu trí, nguyên là lãnh đạo, Kiểm sát viên, Chuyên viên các Phòng nghiệp vụ Viện KSND thành phố.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Viện, đ/c Nguyễn Quang Thành- Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ hưu trí và thông báo kết quả công tác năm 2014 của ngành Kiểm sát Thủ đô. Theo đó, năm 2014, tuy lượng công việc ngày càng tăng, yêu cầu của Đảng và Nhà nước về chất lượng công việc ngày càng cao nhưng ngành Kiểm sát Hà Nội đã nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, quyết tâm thực hiện có hiệu quả, chất lượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được Lãnh đạo VKSTC đánh gía cao. Cũng trong năm 2014, VKS Hà Nội vinh dự nhận được cờ Thi đua Chính phủ, 04 đồng chí vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng Ba.

Để đạt được những thành tích đáng tự hào trên chặng đường 55 năm xây dựng và phát triển, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện và toàn thể gần 1000 Kiểm sát viên, cán bộ hiện đang công tác trong ngành, phải kể đến sự tích lũy, kế thừa những kinh nghiệm qúy báu của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ, Kiểm sát viên  đi trước, những người đã đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của ngành Kiểm sát thủ đô. Đ/c Nguyễn Quang Thành đã nhấn mạnh VKS Hà Nội luôn tự hào, ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ đã tích cực phấn đấu, đóng góp rất nhiều công sức to lớn, hiệu quả để tạo dựng cơ quan phát triển lớn mạnh ngày hôm nay.

Thay mặt toàn thể cán bộ hưu trí, bác Phạm Hồng Vượng – Nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố, Trưởng Ban liên lạc hưu trí đã gửi lời chúc mừng BCS Đảng, Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ ngành KS Thủ đô đã gặt hái được những thành quả tốt đẹp trong năm 2014; Đồng thời hy vọng VKS Thủ đô sẽ phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, vượt qua mọi khó khăn thách thức, không ngừng vươn lên, đáp ứng xuất sắc nhiệm vụ công tác và nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo ngành Kiểm sát giao cho.

 

 

 

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 292

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1330531