Gặp mặt nguyên cán bộ Viện KSND quận Hà Đông qua các thời kỳ

16/04/2015 11:09 | 5888 | 0

Ngày 28/3/2015, tại Hội trường Viện KSND quận Hà Đông, Ban Chi ủy, Lãnh đạo Viện KSND quận Hà Đông đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên đơn vị tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên của Viện KSND quận Hà Đông qua các thời kỳ.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện KSND quận Hà Đông, như: cụ Nguyễn Thế Trạch, là Viện trưởng Viện KSND thị xã Hà Đông thời kỳ 1978-1992; cụ Đỗ Hồi Hợi, Viện trưởng thời kỳ 1992 - 2006; đồng chí Phùng Đức Tiến, Viện trưởng thời kỳ 2006 - 2013 (hiện là Phó Vụ trưởng Vụ 1A - Viện KSND tối cao) cùng các đồng chí là Phó viện trưởng, cán bộ, kiểm sát viên các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu hết sức vui mừng và xúc động khi gặp lại những người đồng chí, đồng đội đã từng công tác gắn bó với nhau nhiều năm. Đặc biệt, các đại biểu rất phấn khởi và chúc mừng Viện KSND quận Hà Đông sau nhiều năm, kể từ ngày thành lập đơn vị (01/8/1961) đến nay, đã có trụ sở làm việc khang trang, sạch đẹp, đáp ứng mong mỏi bấy lâu nay của bao nhiêu thế hệ cán bộ của đơn vị.

          Tại buổi nói chuyện, các đồng chí tham dự phát biểu, thảo luận sôi nổi, ôn lại các kỷ niệm và không quên góp ý kiến vào dự thảo Quy ước hoạt động của Ban liên lạc. Hầu hết các đại biểu đều mong muốn hàng năm Ban liên lạc phối hợp cùng Lãnh đạo đơn vị cùng tổ chức một buổi gặp mặt vào dịp kỷ niệm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, để các thành viên ôn lại truyền thống tự hào của ngành Kiểm sát, của đơn vị và là dịp để hỏi thăm sức khỏe, động viên, chia sẻ lẫn nhau khi vui, buồn, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã bầu ra Ban liên lạc do đồng chí Nguyễn Thị Xuân, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông làm Trưởng ban, đồng chí Lại Viết Đông, Phó viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông làm Phó ban.

 

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân quận Hà Đông hứa sẽ cùng tập thể Lãnh đạo đơn vị đoàn kết một lòng,  tạo điều kiện để cho Ban liên lạc hoạt động hiệu quả, ý nghĩa; là cầu nối để các đồng chí đã và đang công tác tại Viện KSND quận Hà Đông đóng góp trí lực xây dựng Viện KSND quận Hà Đông ngày một vững mạnh./.

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 308

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1341198