Viện KSND quận Thanh Xuân tham gia ngày hội “Giọt máu nghĩa tình Thanh Xuân”

Mai Thùy Linh

        Nhằm góp phần đảm bảo nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị bệnh, sáng ngày 21/10/2020, các cán bộ, công chức Viện KSND quận Thanh Xuân đã tích cực tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Quận Thanh Xuân tổ chức với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình Thanh Xuân” năm 2020.

        Hãy cùng mang hy vọng sống đến cho những người bệnh cần máu

        Hơn bao giờ hết, họ đang cần sự chia sẻ của mỗi chúng ta.

Cán bộ Viện KSND quận Thanh Xuân tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu

        Với ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, đồng thời phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của cán bộ ngành KSND; nhận thức hành động hiến máu cứu người thể hiện tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người, những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Chính vì vậy, hàng năm, cán bộ, công chức Viện KSND quận Thanh Xuân luôn tích cực hưởng ứng, tình nguyện đăng kí tham gia hiến máu tình nguyện. 

Đồng chí Lê Thị Thu Nguyệt - Viện trưởng Viện KSND quận Thanh Xuân tham gia hiến máu

        Đồng chí Lê Thị Thu Nguyệt - Viện trưởng Viện KSND quận Thanh Xuân sau khi tham gia hiến máu tình nguyện đã chia sẻ: Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng nói chung và tại Viện KSND quận Thanh Xuân nói riêng. Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành việc làm thường xuyên của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang quận Thanh Xuân. Sau khi được thông báo về ngày hội hiến máu, tôi tích cực hưởng ứng, vận động các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị tham gia ngày hội. Những giọt máu trong cơ thể chúng ta sẽ giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp”.

Thanh Tùng - Viện KSND quận Thanh Xuân

Bài viết trước Kiểm tra công tác trợ giúp pháp lý trong hoạt động tố tụng tại huyện Quốc Oai
Bài viết tiếp theo Viện KSND huyện Gia Lâm và Viện KSND quận Hoàng Mai tiến hành trực tiếp kiểm sát công tác THAHS tại cơ quan THAHS - Công an cùng cấp
In
664 Đánh giá bài viết này:
Không có đánh giá
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để đăng bình luận.
Tin mới nhất
Tin đọc nhiều