Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa kết nạp các quần chúng ưu tú vào Đảng
Căn cứ Quyết định của Quận ủy Đống Đa về việc kết nạp các quần chúng Phạm Văn Hoàng và Trịnh Hương Thảo vào Đảng Cộng sản Việt Nam; được sự thống nhất của Ban tổ chức, Văn phòng Quận ủy Đống Đa, sáng ngày 23/6/2025, Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng xuất sắc Phạm Văn Hoàng và Trịnh Hương Thảo vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thu Nguyệt – Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Lê Thị Thu Nguyệt – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng Phạm Văn Hoàng – Kiểm sát viên và Trịnh Hương Thảo – Kiểm tra viên Viện KSND quận Đống Đa, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện trong công tác chuyên môn nghiệp vụ và các hoạt động đoàn thể của đơn vị đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
.jpg)
Đồng chí Lê Thị Thu Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Viiện trưởng Viện KSND quận Đống Đa phát biểu tại buổi Lễ
Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
.jpg)
Đồng chí Lê Thị Thu Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Viiện trưởng Viện KSND quận Đống Đa trao
Quyết định kết nạp Đảng viên và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thu Nguyệt chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hoàng và đồng chí Trịnh Hương Thảo đã chính thức được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt ban Chi ủy, đồng chí Bí thư đánh giá cao quá trình nỗ lực, cố gắng của hai đảng viên mới, đã tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực nhận thức chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cũng như nhiệt tình trong các hoạt động đoàn thể, được Chi bộ ghi nhận. Đồng chí Bí thư đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực của bản thân để trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.
Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa diễn ra trong không khí cả hệ thống chính trị nước ta tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030 và “cuộc cách mạng” của đất nước về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả. Đây là thời kỳ mở ra vận hội phát triển mới nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức. Ban Chi ủy luôn quán triệt tới tất cả các đảng viên trong Chi bộ thực hiện nghiêm túc tinh thần đổi mới, tinh gọn tổ chức bộ máy theo định hướng chung của Đảng. Trong đó, Chi bộ luôn xác định, dù ở bất kỳ mô hình hoạt động nào, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới luôn là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, là tiền đề xây dựng và phát triển Chi bộ đoàn kết, vững mạnh, phát huy vai trò mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Đỗ Diệu Linh – Viện KSND quận Đống Đa