Chi bộ Viện KSND huyện Ba Vì tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Thời gian qua, công tác xây dựng phát triển Đảng viên trẻ luôn được Chi bộ Viện KSND huyện Ba Vì chú trọng nhằm bồi dưỡng, phát huy cao hơn trí tuệ, năng lực, phẩm chất đạo đức của các thế hệ kế cận, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng ngành Kiểm sát ngày càng vững mạnh.
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì, vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 29/11/2024, Chi bộ Viện KSND huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Công Minh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phùng Quốc Toản – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND Ba Vì; đồng chí Nguyễn Minh Hải – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Ba Vì cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên đối với quần chúng Nguyễn Công Minh.
.jpg)
Đồng chí Phùng Quốc Toản – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Ba Vì phát biểu tại buổi lễ
Quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Công Minh là đoàn viên tiêu biểu, gương mẫu đã không ngừng nổ lực, tu dưỡng, rèn luyện để nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực công tác; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ đồng chí Nguyễn Công Minh đã thực hiện nghi thức tuyên thệ trong không khí trang nghiêm và long trọng.
.jpg)
Đồng chí Nguyễn Minh Hải – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Ba Vì
trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Công Minh
Tại buổi Lễ, đồng chí Phùng Quốc Toản - Bí thư Chi bộ đại diện Chi bộ Viện kiểm sát huyện Ba Vì chúc mừng đồng chí Nguyễn Công Minh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng; nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức - Đồng chí Đỗ Xuân Hưng có trách nhiệm giúp đỡ đảng viên dự bị. Cùng với lời tuyên thệ của mình, đồng chí Nguyễn Công Minh hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ đối với người cán bộ Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.
Đặng Thanh Phương - Viện KSND huyện Ba Vì