Chi bộ Viện KSND các quận Đống Đa, Long Biên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
1. Viện KSND quận Đống Đa
Ngày 20/9/2021, Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Khuất Duy Tùng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa cùng toàn thể Đảng viên trong đơn vị.
Sau Lễ chào cờ, đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Khuất Duy Tùng đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đ/c Ngô Hồng Sơn - Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa
trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Đảng viên mới
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Hồng Sơn đánh giá cao nỗ lực phấn đấu, tinh thần và trách nhiệm của cá nhân đồng chí Khuất Duy Tùng cũng như sự bồi dưỡng, giúp đỡ của tập thể Viện kiểm sát, đặc biệt là Đảng viên Trịnh Trung Kiên đã trực tiếp kèm cặp, giúp đỡ. Đồng chí yêu cầu Đảng viên mới phải tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực công tác, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt quy định của đảng, tuyệt đối cấm việc vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Các đ/c trong Chi ủy, Lãnh đạo Viện KSND quận Đống Đa chúc mừng đ/c Đảng viên mới
Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa những năm qua luôn xác định công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cán bộ, Đảng viên nói riêng. Qua học tập, trau dồi, nhận thức của cán bộ, Đảng viên Viện KSND quận Đống Đa đã có những chuyển biến tích cực, tạo được sự đoàn kết, thống nhất cao trong hành động, công tác, phát huy được tính chủ động, sáng tạo tạo trong công việc, ngày càng phát triển bền vững theo định hướng của ngành. Bên cạnh đó, Đảng bộ luôn luôn bổ sung, duy trì quy chế làm việc và cải tiến nội dung sinh hoạt Đảng, đảm bảo tính dân chủ trong sinh hoạt, nâng cao hình thức, hiệu quả sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt cấp uỷ, phát huy vai trò của cấp uỷ viên.

Tập thể Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Đảng viên mới
Cuối buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa nhấn mạnh lại các nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ; phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên Trịnh Trung Kiên tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Khuất Duy Tùng sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy tinh thần trách nhiệm và tính gương mẫu của người đảng viên cộng sản để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND quận Đống Đa./.
2. Viện KSND quận Long Biên
Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ quận Long Biên về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong những năm qua, Chi bộ Viện KSND quận Long Biên luôn quan tâm và thực hiện nghiêm túc công tác phát triển Đảng viên; chú trọng tới công tác tạo nguồn, bồi dưỡng và phát triển Đảng viên trẻ. Chào mừng kỉ niệm 67 năm ngày Giải phóng Thủ đô, được sự đồng ý của Quận ủy quận Long Biên, sáng ngày 10/10/2021, Chi bộ Viện KSND quận Long Biên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Dương Trung Kiên và Ngô Việt Anh.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên cùng tập thể Chi ủy, Đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn, các Đảng viên và quần chúng ưu tú của Viện KSND quận Long Biên. Buổi Lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm và đảm bảo tuân thủ nghiêm qui định về phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế.
Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên đã thay mặt Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các đồng chí Dương Trung Kiên và Ngô Việt Anh.
.jpg)
Đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên
trao Quyết định kết nạp Đảng
Sau khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Viện KSND quận Long Biên, đồng chí Dương Trung Kiên và đồng chí Ngô Việt Anh đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
.jpg)
.jpg)
Hai đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
Đại diện Ban Chi ủy, đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Bí thư Chi bộ Viện KSND quận Long Biên đã giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Dương Trung Kiên và đồng chí Ngô Việt Anh hoàn thành nhiệm vụ trong 12 tháng dự bị. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn 02 đồng chí trong thời gian tới tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ lí luận, chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững tác phong, đạo đức của mình, xứng đáng là Đảng viên ưu tú của Đảng cộng sản Việt Nam. Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Viện KSND quận Long Biên ngày càng lớn mạnh.
.jpg)
Chi ủy Chi bộ Viện KSND quận Long Biên tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới
Trong niềm xúc động, 02 đồng chí Đảng viên mới trân trọng gửi lời cảm ơn tới Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Viện KSND quận Long Biên đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên.
Đức Thành - Viện KSND quận Đống Đa;
Đinh Thị Hằng - Viện KSND quận Long Biên