Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Trưởng phòng 1 Viện KSND thành phố Hà Nội nghỉ chế độ hưu trí

07/06/2024 09:36 | 1175 | 0

        Thực hiện Quyết định số 298/QĐ-VKS-P15 ngày 13/7/2018 của Viện KSND thành phố Hà Nội về việc ban hành Quy định về Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ, gặp mặt công chức, người lao động trước khi nghỉ hưu, chiều ngày 30/5/2024, Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Kiểm sát viên Trung cấp, Trưởng phòng 1 về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/6/2024.

        Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Thắng - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, các đồng chí lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, kiểm sát viên Phòng 1 Viện KSND thành phố Hà Nội.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

 tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Hồng

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã có bài phát biểu về quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Văn Hồng, qua đó ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Hồng đối với sự phát triển chung của ngành Kiểm sát nhân dân và nhấn mạnh: Trong suốt quá trình công tác, dù ở cương vị nào các đồng chí luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định; gương mẫu về đạo đức, lối sống; có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó.

Đ/c Nguyễn Văn Hồng chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Viện phụ trách và đại diện lãnh đạo các phòng

        Thay mặt tập thể cán bộ, Kiểm sát viên Phòng 1, đồng chí Ngô Thị Hoa, Bí thư Chi bộ đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Văn Hồng. Trong quá trình công tác tại Phòng 1, trên cương vị là Trưởng phòng, đồng chí Hồng đã có nhiều cống hiến, dẫn dắt cán bộ Phòng 1 đạt được nhiều thành tích, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh. Đến nay, đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ của Đảng, Nhà nước, đó là sự ghi nhận đóng góp, công sức, trí tuệ của đồng chí với Viện KSND thành phố Hả Nội nói chung và Phòng 1 nói riêng, chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ kiểm sát tại địa phương.

         Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Nguyễn Văn Hồng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Viện, các đồng chí cán bộ, kiểm sát viên trong cơ quan đã cùng đồng hành, hỗ trợ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo viện, cán bộ, Kiểm sát viên luôn mạnh khỏe, đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ Phòng 1

Nguyễn Thị Hà Phương – Phòng 1

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 276

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1341155