Đoàn khối các cơ quan Thành phố tuyên dương 10 gương cán bộ, công chức trẻ tiêu biểu

29/03/2024 09:26 | 181 | 0

        Chiều 22/3/2024, Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và tuyên dương 10 gương cán bộ, công chức trẻ tiêu biểu năm 2023.

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Doãn Trung Tuấn - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội; đồng chí Lương Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn khối, các đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt và các đồng chí đoàn viên thanh niên đại diện cho cơ sở Đoàn trực thuộc Khối các cơ quan thành phố.

Tuyên dương 10 gương cán bộ, công chức trẻ tiêu biểu

        Tại buổi lễ, Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã tuyên dương 10 gương cán bộ, công chức trẻ tiêu biểu, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng, đào tạo các thủ lĩnh thanh niên ở cấp cơ sở, góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn Khối các cơ quan thành phố ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Việt Dũng - Ủy viên BCH Đoàn thanh niên, Kiểm tra viên Phòng Tổ chức cán bộ được vinh danh

        Rất vinh dự và tự hào khi đại diện thanh niên Viện KSND thành phố Hà Nội có đồng chí Phan Việt Dũng – Ủy biên BCH Đoàn thanh niên, Kiểm tra viên Phòng Tổ chức cán bộ được Đoàn khối công nhận và tuyên dương là một trong 10 gương cán bộ, công chức trẻ tiêu biểu năm 2023. Đồng chí Phan Việt Dũng là cán bộ trẻ năng động, sáng tạo, có nhiều đóng góp trong công tác tham mưu, tổ chức. Đồng chí đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn. Trong hoạt động đoàn thể, đồng chí Phan Việt Dũng là một cán bộ đoàn năng động, sáng tạo, có nhiều đóng góp trong công tác tập hợp thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức đoàn của Viện KSND thành phố Hà Nội ngày càng vững mạnh. Việc đồng chí Phan Việt Dũng được tuyên dương là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và thành tựu của đồng chí trong công tác. Đây cũng là động lực lớn để đồng chí tiếp tục phấn đấu, không ngừng hoàn thiện bản thân và đóng góp vào sự phát triển của Đảng, của cơ quan và xã hội.

Đồng chí Trịnh Anh Tú - Phó Bí thư Đoàn khối CCQ Thành phố và BCH Đoàn thanh niên

chúc mừng đồng chí Phan Việt Dũng

        Buổi lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và tuyên dương 10 gương cán bộ, công chức trẻ tiêu biểu năm 2023 do Đoàn khối CCQ thành phố Hà Nội là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa góp phần khẳng định vai trò của thế hệ trẻ trong các cơ quan nhà nước, đồng thời tạo động lực cho các cán bộ, công chức trẻ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho đất nước.

        Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Đoàn thanh niên VKSND thành phố Hà Nội

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 38

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1302438