Đoàn thanh niên Viện KSND thành phố Hà Nội đẩy mạnh công tác phát triển Đảng viên trong đoàn viên, thanh niên

29/03/2024 15:34 | 106 | 0

        Ngày 21/3/2024, Đoàn thanh niên Viện KSND thành phố Hà Nội đã tổ chức họp, đánh giá đề nghị công nhận Đảng viên chính thức và giới thiệu đề nghị kết nạp Đảng đối với các đồng chí đoàn viên ưu tú, dưới sự điều hành của đồng chí Tạ Thị Thương Huyền – Bí thư Đoàn.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt Đoàn

        Tại cuộc họp, Đoàn thanh niên Viện KSND thành phố Hà Nội đã thực hiện đánh giá để đề nghị công nhận Đảng viên chính thức cho hai đồng chí Phan Thị Mai Dung và Nguyễn Thị Thùy Hoa - Đảng viên dự bị công tác tại Văn phòng tổng hợp.

Đồng chí Phan Thị Mai Dung và Nguyễn Thị Thùy Hoa trình bày báo cáo tự kiểm điểm

        Cũng tại cuộc họp, Đoàn thành niên Viện KSND thành phố Hà Nội đã giới thiệu đồng chí Mai Như Ý và đồng chí Nguyễn Châm Anh - hai Đoàn viên ưu tú đang công tác tại Văn phòng tổng hợp, đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác chuyên môn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của cơ quan, xứng đáng để kết nạp vào hàng ngũ Đảng viên.

Đồng chí Mai Như Ý và đồng chí Nguyễn Châm Anh trình bày báo cáo tự kiểm điểm

        Tại Báo cáo kiểm điểm của các đồng chí đều rất trung thực, thẳng thắn chỉ ra những ưu, khuyết điểm và được sự nhất trí cao của Đoàn thanh niên. Các đồng chí trong Ban chấp hành cùng với các đồng chí đoàn viên đã đưa ra những lời nhận xét, góp ý chân thành và tích cực cho bốn đồng chí được giới thiệu kết nạp Đảng và xét chuyển Đảng chính thức đợt này.

Các đồng chí trong Ban chấp hành và các đoàn viên đóng góp ý kiến

        Kết quả 100% đoàn viên thanh niên nhất trí đề nghị giới thiệu để kết nạp Đảng đối với hai đồng chí Mai Như Ý, Nguyễn Châm Anh và đề nghị công nhận Đảng viên chính thức đối với hai đồng chí Phan Thị Mai Dung, Nguyễn Thị Hoa. Buổi họp cũng là dịp để khuyến khích các đồng chí đoàn viên trẻ không ngừng nỗ lực cố gắng, phát huy tinh thần xung kích, tích cực đóng góp ý tưởng, sáng kiến trong tham mưu thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đoàn viên thanh niên biểu quyết nhất trí cao

        Ban chấp hành Đoàn thanh niên Viện KSND thành phố Hà Nội ghi nhận những đóng góp và thành tích của các đồng chí đoàn viên trẻ. Đồng thời cam kết tạo điều kiện thuận lợi, môi trường tốt để đoàn viên thanh niên thể hiện tài năng, sức trẻ, cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới./.

Đoàn thanh niên VKSND thành phố Hà Nội

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 48

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1302450