Viện KSND quận Thanh Xuân tổ chức chương trình thiện nguyện “Mùa xuân chia sẻ yêu thương” tại Làng Hoà Bình Thanh Xuân

07/02/2024 14:06 | 452 | 0

        Sáng ngày 05/02/2024, Viện KSND quận Thanh Xuân tổ chức chương trình thiện nguyện “Mùa xuân chia sẻ yêu thương” tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân.

          

Toàn cảnh chương trình

        Làng Hòa Bình Thành Xuân được thành lập ngày 17/12/1991 do Làng Hòa Bình quốc tế OBERHAUZEN và Chính phủ cộng hoà Liên bang Đức giúp đỡ, xây dựng cơ sở vật chất ban đầu. Thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị cho trẻ khuyết tật do ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin. Sự ra đời của Làng thể hiện khát vọng hòa bình của người dân Việt Nam và chung tay cùng cộng đồng để khắc phục một phần di chứng của chiến tranh, xoa dịu nỗi đau thương mất mát cho hàng nghìn lượt trẻ khuyết tật là các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Đoàn thiện nguyện Viện KSND quận Thanh Xuân trao quà cho các em

        Chương trình đã trao tặng cho các trẻ em đang được nuôi dưỡng và điều trị ở đây hơn 100 phần quà cũng như một số nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày của các em. Qua đó, phần nào chia sẻ yêu thương, động viên các em sống vui tươi, điều trị, học tập thật tốt; đồng thời, mong muốn các em cùng gia đình có một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc và đầy đủ hơn.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà - Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng

phát biểu cảm ơn đoàn thiện nguyện Viện KSND quận  Thanh Xuân

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng, Đồng chí Ngô Tất Thắng - Trưởng Làng Hòa Bình Thanh Xuân đã thay mặt cho Làng Hòa Bình Thanh Xuân, thay mặt cho các con đang được nuôi dưỡng và điều trị tại đây, gửi tới toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công chức Viện KSND quận Thanh Xuân lời cảm ơn chân thành nhất. Sự quan tâm, hỗ trợ về vật chất và tinh thần này là động lực cho các cán bộ công nhân viên của Làng Hoà Bình làm tốt hơn nữa công việc đang thực hiện cũng như các cháu sẽ phấn đấu học tập, điều trị thật tốt để trở thành người có ích cho cộng đồng và xã hội.                           

                                                Trương Tiến – Viện KSND quận Thanh Xuân

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 222

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1363329