“Bữa sáng yêu thương – ấm áp nghĩa tình” đã đưa 330 suất ăn đến với những bệnh nhân tại Bệnh viện K - cơ sở Tân Triều

06/02/2024 15:54 | 297 | 0

        Thực hiện chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024 "Năm Thanh niên tình nguyện", sáng ngày 30/01/2024, Đoàn thanh niên VKSND thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Bữa sáng yêu thương – ấm áp nghĩa tình với mong muốn giúp đỡ và động viên tinh thần cho những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều.

Đoàn thanh niên VKSND thành phố Hà Nội với chương trình
“Bữa sáng yêu thương - ấm áp nghĩa tình”

        Phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” vì cộng đồng, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên VKSND thành phố đã xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện. Là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa do đó chỉ trong một thời gian ngắn, chương trình đã nhận được sự đóng góp, chung tay ủng hộ của các tập thể, cá nhân trong đơn vị.  

Các đồng chí đoàn viên thanh niên chuẩn bị các suất ăn cho chương trình

        Các suất ăn được các đoàn viên thanh niên Đoàn thành phố chuẩn bị cẩn thận và đầy đủ, với mong muốn các bệnh nhân và người thân của họ có những bữa ăn đảm bảo chất lượng, chia sẻ một phần gánh nặng bệnh tật mang lại cho mỗi gia đình khi có người thân mắc bệnh ung thư. Mỗi suất ăn tuy nhỏ bé về giá trị vật chất nhưng chứa đựng những thông điệp yêu thương, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần vô cùng ý nghĩa, giúp người bệnh có thêm sự lạc quan, niềm tin chiến thắng bệnh tật.

 

Các đoàn viên thanh niên trao gửi từng suất ăn đến các bệnh nhân
và người nhà của bệnh nhân tại Phòng công tác xã hội Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều

        Được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Phòng công tác xã hội, Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều, trong khoảng 01 tiếng đồng hồ, Đoàn thanh niên VKSND thành phố Hà Nội đã trao tận tay các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân 330 suất ăn. ​Mỗi món quà trao đi đều được các tình nguyện viên gửi kèm lời chúc sức khoẻ và bình an đến với người bệnh, chứa đựng những tình cảm ấm áp, yêu thương trong những ngày giáp Tết.

Tình nguyện viên tặng quà và hỏi thăm, chúc sức khỏe người bệnh

        Đáp lại những tình cảm chân thành đó, đại diện Phòng công tác xã hội, Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên VKSND thành phố Hà Nội đã đồng hành và ủng hộ. Thời gian tới, bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn…

        Để phát huy tinh thần xung kích, sức trẻ của ngành Kiểm sát Thủ đô, Đoàn thanh niên VKSND thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện theo Kế hoạch đã đề ra. Qua đó phát huy truyền thống nhân ái, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong công tác chăm lo đời sống nhân dân; đồng thời cũng lan tỏa hình ảnh người cán bộ kiểm sát vừa gần gũi, giản dị vừa đầy nhiệt huyết, sống cống hiến và trách nhiệm với cộng đồng./.

        Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Công tác chuẩn bị 330 suất ăn sẵn sàng được gửi tới các bệnh nhân Bệnh viện K

Đoàn viên trao gửi từng suất ăn đến người bệnh tại khu C Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều

Đoàn thanh niên phối hợp với Phòng công tác xã hội Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều
 trao gửi từng suất ăn cho người bệnh

Ban chấp hành Đoàn thanh niên VKSND thành phố tại điểm tình nguyện

Hình ảnh các đoàn viên Đoàn thanh niên VKSND thành phố Hà Nội tại điểm tình nguyện

Đoàn thanh niên VKSND thành phố Hà Nội

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 50

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1302453