Viện KSND quận Đống Đa và Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an quận Đống Đa giao hữu bóng đá chào mừng ngày pháp luật việt nam 9/11

10/11/2023 14:32 | 323 | 0

        Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày Pháp luật Việt Nam (09/11/2012 – 09/11/2023), chiều ngày 02/11/2023, Viện KSND quận Đống Đa phối hợp với Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an quận Đống Đa tổ chức trận đấu giao hữu bóng đá tại sân bóng số 69 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm 

        Tham dự và cổ vũ trận giao hữu có tập thể Lãnh đạo Viện KSND quận Đống Đa, Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an quận Đống Đa, các cầu thủ hai đội là cán bộ, công chức của hai đơn vị cùng các cổ động viên của hai đội.

        Trận giao hữu bóng đá đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Với tinh thần thể thao, thi đấu đoàn kết, giao lưu hữu nghị, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc trận giao hữu, hai đội hòa nhau với tỉ số 4 – 4.

Đội bóng Viện KSND quận Đống Đa và đội bóng Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an quận Đống Đa

chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha tranh chấp bóng đẹp mắt

        Trận giao hữu bóng đá giữa Viện KSND quận Đống Đa và Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an quận Đống Đa là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, đồng thời là dịp để các cán bộ, công chức của hai đơn vị rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, để chuẩn bị ý chí và tinh thần nhiệt huyết công hiến cho công tác chuyên môn sắp tới.

                                     Trịnh Hương Thảo – Viện KSND quận Đống Đa

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 241

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1363356