Khen thưởng đột xuất các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 06 tháng đầu năm 2023

15/08/2023 08:27 | 373 | 0

        Ngày 11/8/2023, Viện KSND thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban hai cấp tháng 8/2023 đồng thời công bố và trao các Quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất trong 06 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Đào Thịnh Cường – Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội dự và chủ trì Hội nghị. Hội nghị được truyền hình trực tuyến từ điểm cầu trung tâm là Viện KSND thành phố Hà Nội đến 30 điểm cầu các Viện kiểm sát cấp huyện. Tham dự Hội nghị, tại điểm cầu Viện KSND thành phố Hà Nội có các đồng chí Lãnh đạo Viện, các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và tương đương, tại điểm cầu Viện KSND cấp huyện có các đồng chí Lãnh đạo Viện, các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên và Chuyên viên.

Đồng chí Đào Thịnh Cường – Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

phát biểu tại Hội nghị

        Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Định – Thường trực Hội đồng Thi đua  khen thưởng, Viện KSND Thành phố Hà Nội đã công bố các Quyết định số 27, 28 ngày 28/7/2023 của Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội về việc tặng Giấy khen đột xuất cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc của Viện KSND hai cấp thành phố trong 06 tháng đầu năm 2023.

        Thay mặt lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, đồng chí Đào Thịnh Cường – Viện trưởng đã trao tặng Giấy khen cho 04  tập thể đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác. Cụ thể:

Đồng chí Viện trưởng Viện KSND Thành phố trao tặng Giấy khen cho các tập thể

  • Tập thể Phòng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội (Phòng 2) đã có thành tích xuất sắc trong việc tham mưu tổ chức thành công Hội nghị Liên ngành tư pháp thành phố về sơ kết 05 năm thực hiện Thông tư liên tịch số 01/2017 và tổng hợp rút kinh nghiệm kết quả thực hiện Thông tư liên tịch số 01/2021.
  • Tập thể Phòng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm án hình sự về kinh tế, tham nhũng, chức vụ (Phòng 3) đã có thành tích xuất sắc trong quá trình THQCT, KSXX đối với các vụ án phức tạp do Viện kiểm sát nhân dân tối cao ủy quyền xét xử.
  • Tập thể Phòng Kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh, thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật (Phòng 10) đã có thành tích xuất sắc trong việc tham mưu tổ chức thành công Hội nghị đánh giá kết quả công tác giải quyết án hành chính từ năm 2017 đến nay và ký kết Quy chế phối hợp trong công tác giải quyết án hành chính giữa VKSND và TAND thành phố Hà Nội.
  • Tập thể Văn phòng tổng hợp đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức giải thể thao VKSND thành phố Hà Nội mở rộng năm 2023 và tham gia phục vụ Hội thao ngành KSND “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XII” năm 2023.

        Đồng chí Viện trưởng trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích đột xuất xuất sắc trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ:

Đồng chí Viện trưởng trao tặng Giấy khen cho các cá nhân Phòng 1, Phòng 2, Phòng 10

Đồng chí Viện trưởng trao tặng Giấy khen cho các cá nhân Phòng 3

và đồng chí Mai Thị Phượng - Kiểm sát viên Viện KSND huyện Thanh Trì

        Thay mặt lãnh đạo Viện KSND Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng Văn hóa – Thể thao trao tặng Giấy khen cho 10 cá nhân của Đoàn thể thao Viện KSND thành phố Hà Nội đã có thành tích xuất sắc tại Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XII” năm 2023 và 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức giải thể thao VKSND thành phố Hà Nội mở rộng năm 2023 và tham gia phục vụ Hội thao ngành KSND “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XII” năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Viện trưởng trao tặng Giấy khen cho các cá nhân

của Đoàn thể thao Viện KSND thành phố Hà Nội 

Đồng chí Phó Viện trưởng trao tặng Giấy khen cho các cá nhân thuộc Văn phòng tổng hợp

đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Giải thể thao và phục vụ Hội thao

        Việc khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân nói trên là sự ghi nhận và động viên kịp thời của Viện trưởng VKSND thành phố; đồng thời khích lệ công chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục phấn đấu, thi đua lập nhiều thành tích trong công tác, góp phần hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành.

Văn phòng tổng hợp

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 43

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1182826