Lễ trao tặng giấy khen của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phối hợp thi hành án

24/05/2023 14:07 | 1063 | 0

        Chiều ngày 27/04/2023, Chi cục Thi hành án dân sự quận Hoàng Mai tổ chức Trao tặng giấy khen đột xuất của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phối hợp thi hành án.

Đồng chí Lê Quang Chuyển – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Cục Thi hành án dân sự thành phố

 Hà Nội phát biểu chúc mừng đối với các đồng chí được khen thưởng đột xuất

        Đến dự buổi Lễ, về phía Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội có đồng chí Vũ Hồng Dương – Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Quang Chuyển – Trường phòng Tổ chức cán bộ Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đơn vị.

        Trên cơ sở đề nghị của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội đã quyết định khen thưởng cho 06 cá nhân gồm:

        1. Đồng chí Võ Thị Bích Hà, Phó Viện trưởng - Viện KSND quận Hoàng Mai;

        2. Đồng chí Nguyễn Thị Lý, Kiểm sát viên - Viện KSND quận Hoàng Mai;

        3. Đồng chí Lê Hải Đăng, Phó Đội trưởng - Đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp Công an quận Hoàng Mai;

        4. Đồng chí Nguyễn Thị Phượng, Chủ tịch UBND phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội;

        5. Đồng chí Nguyễn Thế Hải, Công chức tư pháp - UBND phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội;

        6. Đồng chí Kiều Anh Tuấn, Phó Trưởng Công an phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Đồng chí Vũ Hồng Dương – Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội

chúc mừng đối với các đồng chí được khen thưởng đột xuất

        Các đồng chí trên đã có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp, động viên, thuyết phục đương sự tự nguyện thi hành xong Bản án dân sự phúc thẩm số 209/2021/DS-PT ngày 21/5/2021 của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội. Đây là vụ việc có giá trị phải thi hành lớn, có tính chất phức tạp cao, nhiều đơn thư khiếu nại, được nhiều cơ quan báo chí quan tâm.

        Đồng chí Vũ Hồng Dương - Phó Cục trưởng chúc mừng đối với các đồng chí được khen thưởng đột xuất, cảm ơn sự quan tâm, phối hợp thường xuyên của Viện KSND, Công an quận Hoàng Mai và lãnh đạo chính quyền các cấp trên địa bàn quận Hoàng Mai trong những năm vừa qua. Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội mong muốn rằng, Chi cục Thi hành án dân sự quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp nhiều hơn nữa của Viện KSND, Công an quận Hoàng Mai và các đồng chí lãnh đạo chính quyền các cấp trên địa bàn quận Hoàng Mai trong thời gian tới để chi cục Thi hành án dân sự quận Hoàng Mai hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2023 và các năm tiếp theo.

        Đối với Chi cục Thi hành án dân sự quận Hoàng Mai, Lãnh đạo Cục đề nghị các đồng chí tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác Thi hành án dân sự trên địa bàn, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ của đơn vị và của toàn thành phố. Trong thời gian tới, Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự quận Hoàng Mai cần phối hợp tốt với các cơ quan hữu quan trong việc tổ chức thi hành các vụ việc, tập trung thi hành dứt điểm các vụ việc kéo dài, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu. Đối với những khó khăn, vướng mắc liên quan đến nhiều cấp, nhiều ngành, cần rà soát, tổng hợp, báo cáo kịp thời Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự quận Hoàng Mai và Lãnh đạo Cục để chỉ đạo, hướng dẫn và phối hợp tháo gỡ, phấn đấu không để vụ việc tồn đọng, kéo dài. Chủ động phối hợp với các ban, ngành trên địa bàn quận để giải quyết các vụ việc thi hành án dân sự đạt kết quả cao nhất

Phạm Sơn Anh - Viện KSND quận Hoàng Mai

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 304

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1341191