Tập huấn về công tác Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ năm 2023

16/03/2023 16:30 | 360 | 0

        Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm thoát nạn cho cán bộ, công chức và người lao động, sáng ngày 10/03/2023, Viện KSND thành phố Hà Nội đã tổ chức tập huấn về công tác phòng cháy, chữa cháy cho Đội Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) của đơn vị.

Toàn cảnh buổi tập huấn

        Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Định – Chánh Văn phòng tổng hợp, đồng chí Lê Thắng – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng Đội PCCC-CNCH của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Định – Chánh Văn phòng tổng hợp Viện KSND thành phố Hà Nội

phát biểu khai mạc buổi tập huấn

        Tham gia giảng dạy tại khóa tập huấn là Thượng uý Kiều Văn Dũng - Giảng viên Trường đại học Phòng cháy chữa cháy đã giúp cán bộ, viên chức và người lao động của Viện KSND thành phố Hà Nội hiểu rõ hơn quy định của pháp luật trong công tác PCCC và các biện pháp phòng cháy, biện pháp chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm…

Thượng uý Kiều Văn Dũng - Giảng viên Trường đại học Phòng cháy chữa cháy

phổ biến các kiến thức về Phòng cháy chữa cháy

        Với những sự kiện và hình ảnh minh họa về các vụ cháy lớn, cán bộ, công chức và người lao động của Viện KSND thành phố Hà Nội tham gia buổi tập huấn ý thức được tác hại to lớn của cháy, nổ đối với đời sống đến xã hội, vật chất và tinh thần; qua đó hiểu được vai trò quan trọng của việc trang bị cho mình những kiến thức về PCCC-CNCH. Tại buổi tập huấn, cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị còn được tìm hiểu về cách sử dụng các thiết bị chữa cháy thông thường như bình khí CO2, bình bột…

Một số hình ảnh thực hành các thiết bị PCCC

         Công tác PCCC-CNCH được Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội đặc biệt chú trọng, hàng năm tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC-CNCH. Đồng thời, đơn vị cũng xây dựng phương án PCCC-CNCH và mua sắm, lắp đặt các thiết bị PCCC tại đơn vị theo đúng quy định của pháp luật. Trang bị các kiến thức cơ bản về công tác PCCC-CNCH nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm và kỹ năng thực hành các thao tác nghiệp vụ liên quan, đảm bảo an toàn khi có tình huống xảy ra.

Văn phòng tổng hợp

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 212

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1363319