Viện KSND quận Hoàng Mai tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, người lao động nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

16/03/2023 16:30 | 226 | 0

        Hoà chung không khí phấn khởi của phụ nữ trên khắp thế giới, sáng ngày 8/3/2023, Viện KSND quận Hoàng Mai đã tổ chức mít tinh, gặp mặt công chức, người lao động nữ nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2023); ôn lại truyền thống vẻ vang, ý nghĩa lịch sử và những đóng góp to lớn của cán bộ công chức, người lao động nữ đối với ngành KSND.

        Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Cao Tiến – Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hoàng Mai, cùng các đồng chí Lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên, công chức, người lao động của đơn vị.

Toàn cảnh buổi mit tinh, gặp mặt công chức, người lao động nữ nhân dịp kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2023)

         Thay mặt tập thể Chi ủy, Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Cao Tiến – Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hoàng Mai đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ, công chức, người lao động nữ của đơn vị và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Cao Tiến – Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hoàng Mai chúc mừng các cán bộ, công chức, người lao động nữ của đơn vị.

Tập thể chi ủy, lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

        Thay mặt các cán bộ công chức, người lao động nữ, đồng chí Võ Thị Bích Hà – Phó Viện trưởng Viện KSND quận Hoàng Mai cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí Lãnh đạo, công chức, người lao động nam và tin tưởng rằng, với tinh thần và ý chí của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, với truyền thống “Trung hậu - sáng tạo - đảm đang - thanh lịch” của phụ nữ Thủ đô; sự quan tâm sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể và toàn xã hội, mỗi chị em phụ nữ sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết.

        Một số hình ảnh buổi gặp mặt cán bộ công chức, người lao động nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3:

 

Vũ Phương Dung – Viện KSND quận Hoàng Mai

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 37

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1106123