Gặp mặt Cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

11/01/2023 14:30 | 475 | 0

        Trong không khí đón Tết cổ truyền - Xuân Quý Mão năm 2023, ngày 04/01/2023, Viện KSND thành phố Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt chúc tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, công chức và người lao động Viện KSND thành phố Hà Nội đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Viện KSND thành phố Hà Nội; tri ân các thế hệ đi trước; phát huy những thành tích đã đạt được; đoàn kết, ra sức thi đua, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

        Tham dự buổi gặp mặt có: đồng chí Hoàng Nghĩa Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao, Nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hải Phong – Nguyên Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao, Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Tây (nay là Viện KSND thành phố Hà Nội); đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao, Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Tây (nay là Viện KSND thành phố Hà Nội) và 165 đồng chí nguyên là Lãnh đạo, công chức, người lao động công tác tại Viện KSND thành phố Hà Nội đã nghỉ hưu và các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Phòng thuộc Viện KSND thành phố Hà Nội.

        Thông qua trình chiếu video clip, Viện KSND thành phố Hà Nội đã báo cáo tóm tắt kết quả các mặt công tác, thành tích của tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm 2022.  

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Thịnh Cường – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội đã báo cáo, bổ sung những kết quả nổi bật trong năm 2022; những nội dung cần thực hiện trong năm 2023 và những năm tiếp theo để đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp theo tinh thần Nghị quyết số 27- NQ/TW ngày 09/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về “Tiếp tục xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam trong giai đoạn mới”. Đồng chí mong rằng, thời gian tới các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm đến ngành Kiểm sát nhân dân, đóng góp những ý kiến tâm huyết, quý báu của mình để giúp Ngành Kiểm sát nhân dân nói chung, Viện KSND thành phố Hà Nội nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

        Thay mặt tập thể lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, đồng chí Đào Thịnh Cường đã trao tặng 10 triệu đồng để hỗ trợ hoạt động của Ban liên lạc hưu trí Viện KSND thành phố Hà Nội và trao quà mừng thọ đối với những cán bộ hưu trí cao tuổi.

Đồng chí Đào Thịnh Cường – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

phát biểu tại buổi gặp mặt

        Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Hồng Vượng – Nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội, thay mặt các đồng chí cán bộ hưu trí đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động sâu sắc trước sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo và Ban Cán sự đảng Viện KSND thành phố Hà Nội đối với các đồng chí công chức và người lao động Viện KSND thành phố Hà Nội đã nghỉ hưu trong thời gian qua; Đồng chí Phạm Hồng Vượng chúc các đồng chí Lãnh đạo, công chức, Kiểm sát viên Viện KSND thành phố Hà Nội tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp để đạt được các thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Hồng Vượng – Nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

thay mặt các cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

        Kết thúc buổi gặp mặt, Tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại biểu, các đồng chí cán bộ hưu trí Viện KSND thành phố Hà Nội.

        Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội 

tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của Hội nghị

Đồng chí Đào Thịnh Cường - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

tặng quà cho Ban liên lạc hưu trí

        Đại biểu khách mời chụp ảnh cùng cán bộ hưu trí Viện KSND thành phố Hà Nội:

        Một số hình ảnh hoạt động văn nghệ:

Bùi Thúy Hằng – Phòng 15

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 216

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1363323