Hội nghị Công bố và trao Quyết định về việc tiếp nhận và phân công công tác đối với công chức Viện KSND thành phố Hà Nội

07/11/2022 14:12 | 367 | 0

        Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-VKSTC ngày 10/11/2021 của Viện KSND tối cao về thi tuyển công chức ngành Kiểm sát nhân dân năm 2021, sau khi triển khai thực hiện các quy trình, thủ tục, ngày 26/10/2022 Viện KSND tối cao có quyết định tuyển dụng và phân công công tác đối với 37 công chức đã trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức ngành KSND năm 2021 và được phân bổ đến công tác tại Viện KSND thành phố Hà Nội. Ngày 03/11/2022, Viện KSND thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định tiếp nhận và phân công công tác đối với công chức được phân bổ đến hai cấp Viện kiểm sát Thành phố.

        Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đào Thịnh Cường, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội; cùng dự có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND Thành phố; đại diện Lãnh đạo các đơn vị và 37 công chức mới được phân bổ đến công tác tại Viện KSND thành phố Hà Nội.

Quang cảnh hội nghị

        Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Thủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND thành phố Hà Nội đã công bố các Quyết định về việc tiếp nhận và phân công công tác đối với 37 công chức. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/11/2022.

Đồng chí Nguyễn Thành Thủy - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND thành phố Hà Nội

công bố các Quyết định về việc tiếp nhận và phân công công tác đối với công chức

        Đồng chí Đào Thịnh Cường – Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội đã trao các quyết định phân công công tác. Thay mặt tập thể lãnh đạo Viện, đồng chí Đào Thịnh Cường đã gửi lời chúc mừng đến các công chức đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức ngành Kiểm sát nhân dân năm 2021 và được đến công tác tại Viện KSND hai cấp thành phố Hà Nội. Viện trưởng đề nghị các công chức mới được tuyển dụng cần tiếp tục trau dồi kiến thức, nỗ lực phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tốt năng lực, vượt qua mọi khó khăn, có trách nhiệm đối với công việc trong thời gian tập sự và phát huy sáng tạo của tuổi trẻ đóng góp cho Ngành. Viện trưởng đề nghị Lãnh đạo các đơn vị có công chức mới lựa chọn cử lãnh đạo, Kiểm sát viên có kinh nghiệm, năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất chính trị tốt để hướng dẫn tận tình, truyền đạt kinh nghiệm cho các công chức mới; bố trí công việc phù hợp, tạo môi trường làm việc thuận lợi để các công chức tập sự phát huy tốt năng lực, sở trường trong công tác và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đào Thịnh Cường – Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

trao Quyết định cho các công chức mới được tuyển dụng

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

trao Quyết định cho các công chức mới được tuyển dụng

Đồng chí Đào Thịnh Cường phát biểu chúc mừng các công chức mới được tuyển dụng

        Thay mặt các công chức mới tuyển dụng, đồng chí Nguyễn Đăng Kiên trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, các đồng chí Lãnh đạo đơn vị đã tạo điều kiện cho các công chức mới có mặt trong buổi Hội nghị hôm nay. Đồng chí Kiên khẳng định sẽ nỗ lực hết mình phấn đấu, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nghiêm chỉnh chấp hành trật tự, kỷ luật nội vụ của Ngành và đơn vị; chấp hành nghiêm sự phân công công tác của Lãnh đạo đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Đăng Kiên phát biểu tại Hội nghị

Tập thể Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội

chụp ảnh lưu niệm với các công chức được phân bổ đến công tác tại hai cấp Viện kiểm sát Thành phố

Phạm Vân Long – Phòng 15 Viện KSND thành phố Hà Nội

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 13

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1059782