Viện KSND quận Đống Đa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm, triển khai công tác 06 tháng cuối năm 2022

23/06/2022 11:23 | 203 | 0

        Nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ và các nhiệm vụ theo Kế hoạch công tác kiểm sát trong 06 tháng đầu năm 2022, sáng ngày 14/6/2022, Viện KSND quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm 2022 và triển khai công tác 06 tháng cuối năm 2022.

        Đồng chí Hà Mạnh Hà - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng phụ trách Viện KSND quận Đống Đa chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Phó Viện trưởng cùng toàn thể các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, cán bộ của đơn vị.

        Tại Hội nghị, đồng chí Hà Mạnh Hà Hà - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng phụ trách đã báo cáo tóm tắt về kết quả công tác kiểm sát trong 06 tháng đầu năm 2022 của đơn vị. Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận tiếp tục giữ vững và ổn định. Với sự nỗ lực cố gắng của từng cá nhân trong đơn vị, cơ bản 6 tháng đầu năm, Viện KSND quận Đống Đa đã hoàn thành tốt một số chỉ tiêu công tác theo kế hoạch đã đề ra, một số chỉ tiêu đạt cao hơn so với cùng kỳ năm 2021. Đồng thời, bản báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần phải khắc phục trong thời gian tới của đơn vị.

Đồng chí Hà Mạnh Hà - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng phụ trách Viện KSND quận Đống Đa

báo cáo tóm tắt về kết quả công tác kiểm sát trong 06 tháng đầu năm 2022

        Bản báo cáo còn được trình chiếu bằng hình ảnh, giúp các cán bộ trong đơn vị nhanh nắm bắt thông tin và dễ dàng đánh giá, nhận định các kết quả đã đạt được.

Việc đổi mới trình chiếu bằng hình ảnh giúp các cán bộ trong đơn vị dễ dàng nắm bắt thông tin

        Tại Hội nghị đã có 14 lượt ý kiến rất tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí ở tất cả các bộ phận công tác trong đơn vị, thảo luận, trao đổi về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và những kinh nghiệm, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm sát, khắc phục các tồn tại, hạn chế của đơn vị trong 06 tháng cuối năm 2022.

        Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hà Mạnh Hà Hà - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng phụ trách ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Viện KSND quận Đống Đa trong 06 tháng đầu năm 2022; đồng thời chỉ đạo kịp thời những khó khăn, vướng mắc và những vấn đề cần rút kinh nghiệm của đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu theo Kế hoạch đã đề ra.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp

Phạm Hà Thanh - Viện KSND quận Đống Đa

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 99

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1013334