Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên

11/05/2022 16:38 | 290 | 0

        Sáng ngày 06/5/2022 tại trụ sở cơ quan, Viện KSND thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên cho 53 đồng chí được Viện trưởng Viện KSND Thành phố bổ nhiệm.

        Dự và chỉ đạo Lễ công bố có đồng chí Đào Thịnh Cường - Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội; các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội; các đồng chí Lãnh đạo đại diện đơn vị có công chức được bổ nhiệm và các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm tra viên năm 2022.

Ảnh toàn cảnh buổi Lễ

        Tại buổi Lễ, đồng chí Phùng Xuân Giang - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện KSND Thành phố về việc bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm tra viên đối với 53 đồng chí đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Viện KSND hai cấp Thành phố. Các Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/5/2022.

Đồng chí Phùng Xuân Giang - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND thành phố Hà Nội

công bố các Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên

        Phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Đào Thịnh Cường - Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong thời gian qua, đây là bước đệm để các đồng chí tích lũy thêm kinh nghiệm công tác trên cương vị mới cũng như chuẩn bị kỹ càng để tham gia kỳ thi tuyển Kiểm sát viên trong những năm tiếp theo. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi mà vai trò, trách nhiệm của ngành KSND đang dần được nâng lên thì việc 53 đồng chí Kiểm tra viên vừa được bổ nhiệm sẽ tạo thêm một lực lượng giúp việc đáng kể cho Kiểm sát viên, Lãnh đạo các đơn vị để Viện KSND hai cấp Thành phố thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ được giao. Đồng chí Viện trưởng yêu cầu trong thời gian tới các đồng chí Kiểm tra viên mới được bổ nhiệm cần tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xứng đáng với sự quan tâm của Ban Cán sự đảng, Ủy ban Kiểm sát, Lãnh đạo Viện và sự tín nhiệm của cán bộ, công chức trong đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.   

Đồng chí Đào Thịnh Cường - Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ và trao Quyết định cho các đồng chí Kiểm tra viên mới được bổ nhiệm

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND Thành phố

trao Quyết định cho các đồng chí Kiểm tra viên mới được bổ nhiệm

        Cuối buổi Lễ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Vũ Duy - tân Kiểm tra viên Viện KSND quận Hoàn Kiếm phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Cán sự đảng, tập thể Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, Lãnh đạo đơn vị và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành KSND nói chung và của Viện KSND thành phố Hà Nội nói riêng./.

Đồng chí Nguyễn Vũ Duy - tân Kiểm tra viên Viện KSND quận Hoàn Kiếm phát biểu nhận nhiệm vụ

Phan Việt Dũng - Phòng 15

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 200

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1001535