Phòng 2 - Viện KSND thành phố Hà Nội xuất sắc đạt giải trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, công chức ngành Kiểm sát”

13/01/2022 12:03 | 260 | 0

        Ngày 22/12/2021, Viện KSND tối cao đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, công chức ngành Kiểm sát”. Cuộc thi là một trong những hoạt động tri ân, kỷ niệm 19 năm Báo Bảo vệ pháp luật phát hành số đầu tiên (24/12/2002 - 24/12/2021); đồng thời góp phần phản ánh trung thực, sinh động về những hoạt động của Ngành Kiểm sát và người cán bộ Kiểm sát trong công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, cải cách tư pháp và hội nhập quốc tế.

        Triển khai Kế hoạch số 105/KH-VKSTC ngày 24/9/2020 của Viện KSND tối cao về việc tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, công chức ngành Kiểm sát” và Kế hoạch số 74/KH-VKS-VP ngày 12/10/2020 của Viện KSND thành phố Hà Nội về việc hưởng ứng Cuộc thi ảnh. Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội (Phòng 2) - Viện KSND thành phố Hà Nội đã gửi đến Cuộc thi những hình ảnh đẹp của “Đơn vị mũi nhọn trong đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn Thủ đô”. Các hình ảnh dự thi của Phòng 2 khắc họa được không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương của đơn vị. Đồng thời các tác phẩm phản ánh rõ nét hình ảnh về người cán bộ Kiểm sát công tâm, tận tụy với công việc, bản lĩnh và mưu trí trước tội phạm, những thành tích nổi bật của đơn vị đã góp phần quan trong trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn Thủ đô.

        Tác phẩm dự thi của Phòng 2 - Viện KSND thành phố Hà Nội cùng với 55 bộ ảnh lọt vào vòng chung khảo của Cuộc thi trong tổng số 4.065 tác phẩm của hơn 500 tác giả tham gia dự thi. Kết quả chung cuộc, tác phẩm “Nét đẹp tại đơn vị mũi nhọn trong đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn Thủ đô” của Phòng 2 - Viện KSND thành phố Hà Nội là một trong 15 tác phẩm đạt giải Khuyến khích của Cuộc thi.

Đại diện Phòng 2 - Viện KSND thành phố Hà Nội nhận Giải Khuyến khích của Cuộc thi ảnh

        Tại Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, công chức ngành Kiểm sát”, đồng chí Nguyễn Quang Dũng - Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao đã đánh giá cao sự hưởng ứng tích cực, sự chuẩn bị bài bản của nhiều đơn vị, trong đó có các đơn vị thuộc Viện KSND thành phố Hà Nội. Kết quả của cuộc thi là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội nói chung và đối với mỗi Kiểm sát viên, cán bộ trong đơn vị nói riêng. Là nguồn động lực để đơn vị tiếp tục vượt qua nhiều khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực trong công cuộc đấu tranh và phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô.

Lã Thị Anh Hoa - Phòng 2

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 178

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 973940