Viện trưởng Viện KSND huyện Ba Vì tới dự và trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Thụy An

13/09/2023 13:02 | 119 | 0

        Sáng ngày 05/9/2023, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của năm học mới, Trường THCS Thụy An (huyện Ba Vì, TP Hà Nội) tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Tổ công tác của huyện Ba Vì, do Huyện ủy phân công đồng chí Phùng Quốc Toản - Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện KSND huyện Ba Vì làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến dự khai giảng năm học mới.

        Tại buổi Lễ khai giảng, các đại biểu, cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường đã nghe Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi đến ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024. Sau đó, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng và đánh trống khai trường.

Hiệu trưởng nhà trường THCS Thụy An đánh trống khai giảng

        Trong những năm qua, chất lượng giáo dục của Trường THCS Thụy An đã đạt được nhiều kết quả và thành tích cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp thành phố. Về cơ sở vật chất của trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp, khang trang đáp ứng yêu cầu dạy và học. Thầy, trò nhà trường luôn cố gắng, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

        Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Phùng Quốc Toản biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Trường THCS Thụy An đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và kết quả đã đạt được; khắc phục hạn chế, vượt qua khó khăn, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.

Đồng chí Phùng Quốc Toản - Viện trưởng Viện KSND huyện Ba Vì cùng các vị đại biểu

tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học 2023 - 2024

        Các thầy, cô giáo phải là tấm gương sáng, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “trồng người”. Các em học sinh cần tiếp tục học tập chăm chỉ, tu dưỡng tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đồng chí Phùng Quốc Toản cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã

trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập

        Nhân ngày khai giảng năm học mới, thay mặt đoàn, đồng chí Phùng Quốc Toản đã tặng 10 phần quà (là 10 chiếc xe đạp) cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích xuất sắc trong học tập của trường. Qua đó góp phần động viên, tiếp thêm sức mạnh, chia sẻ phần nào khó khăn để các em học sinh có thêm nghị lực, tinh thần lạc quan, phấn đấu vươn lên, tiếp tục rèn luyện, học tập tốt trong năm học mới 2023 - 2024./.

                                                    Nguyễn Văn Huấn - Viện KSND huyện Ba Vì

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 41

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1182824