Viện KSND thị xã Sơn Tây tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện

03/07/2024 10:33 | 147 | 0

        Nhân dịp ngày Quốc tế người hiến máu 2024, trong không khí hân hoan chào mừng 100 năm thành lập thị xã Sơn Tây (1924-2024), vào ngày 19/6/2024, Đoàn thanh niên thị xã Sơn Tây đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thị xã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024.  

        Từ nhiều năm nay, công tác hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động thường niên và được cán bộ, công chức của Viện KSND thị xã Sơn Tây nhiệt tình hưởng ứng. Lãnh đạo Viện KSND thị xã Sơn Tây luôn nhiệt tình ủng hộ, khuyến khích cán bộ, công chức cơ quan tham gia thực hiện nghĩa cử cao đẹp này. Năm 2024, hai đồng chí chuyên viên của đơn vị thuộc Đoàn thanh niên Viện KSND thị xã Sơn Tây tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức tại phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây.

Toàn cảnh ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024

do Đoàn thanh niên thị xã Sơn Tây đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thị xã tổ chức

        Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, tuy không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng lại rất cần thiết cho xã hội. Với những ý nghĩa nhân đạo cao đẹp trên và vì sức khoẻ của cộng đồng, của chính mình; mỗi cá nhân, mỗi tập thể, cần hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, coi đó là trách nhiệm, bổn phận thiêng liêng của mình. Đoàn hiến máu tình nguyện của Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Sơn Tây đã cùng với các đoàn viên Đoàn thành niên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan trên địa bàn thị xã đóng góp hơn 300 đơn vị máu, góp phần vào kết quả chung của ngày Hội hiến máu tình nguyện, phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc./.  

          Cán bộ Viện KSND thị xã Sơn Tây tham gia hiến máu tình nguyện

Tạ Tiến Việt – Viện KSND Thị xã Sơn Tây

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 232

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1363343