Viện KSND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024

03/06/2024 08:21 | 206 | 0

        Sáng ngày 29/5/2024, Đảng ủy Viện KSND thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đảng viên thuộc Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND Thành phố chủ trì buổi Lễ.

        Đến dự Lễ trao tặng có đồng chí Phạm Thị Nguyên Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội; các đồng chí Lãnh đạo Viện; Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ, Thủ trưởng các đơn vị và các đồng chí đảng viên, công chức thuộc các Phòng nghiệp vụ của Viện KSND Thành phố.

Đồng chí Phạm Thị Nguyên Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội

phát biểu ý kiến

        Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND Thành phố đã tóm tắt quá trình công tác và công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Hoàng Vĩnh Thảo - Chi ủy viên, Phó Trưởng phòng 9 và đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Kiểm sát viên trung cấp, Đảng viên Chi bộ Phòng 2.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

công bố Quyết định và tóm tắt lý lịch các đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024

        Đại diện Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Phạm Thị Nguyên Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND Thành phố đã trao quyết định, gắn Huy hiệu Đảng đối với 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024. Bên cạnh lời chúc mừng và ghi nhận công lao, cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Phạm Thị Nguyên Hạnh cũng bày tỏ sự tin tưởng dưới sự Lãnh đạo của BCH Đảng bộ, tập thể Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện KSND Thành phố và tinh thần, trách nhiệm của mỗi Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ cũng như toàn thể công chức, người lao động đơn vị, Đảng bộ Viện KSND thành phố sẽ gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần xây dựng Đảng bộ Khối, Đảng bộ cơ quan trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, ngành Kiểm sát giao cho.

Đại diện Thường trực Đảng ủy Khối và Đại diện các đồng chí Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

và tập thể Chi ủy, đảng viên Chi bộ Phòng 2, Phòng 9 chụp ảnh lưu niệm

        Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND Thành phố khẳng định việc trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024 là niềm vinh dự không chỉ với đồng chí được trao mà còn là sự tự hào của toàn Đảng bộ Viện KSND thành phố Hà Nội. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những nỗ lực, cố gắng phấn đấu của bản thân các đồng chí trong suốt quá trình rèn luyện trải qua nhiều vị trí, môi trường khác nhau. Đồng chí cũng hi vọng các lớp Đảng viên trẻ, các đồng chí quần chúng ưu tú đang phấn đấu vào Đảng có thể học tập thế hệ Đảng viên đi trước phát huy phẩm chất, khí tiết của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và bản lĩnh người cán bộ Kiểm sát “Công minh - chính trực - khách quan - thận trọng - khiêm tốn”.

Đồng chí Hoàng Vĩnh Thảo - Chi ủy viên, Phó Trưởng phòng 9

phát biểu cảm tưởng

        Trong không khí trang trọng và ấm áp của buổi Lễ, đồng chí Hoàng Vĩnh Thảo thay mặt các đồng chí được trao Huy hiệu đảng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố, Đảng bộ Viện KSND thành phố Hà Nội và toàn thể đảng viên đã giúp đỡ các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời bày tỏ quyết tâm và xin hứa sẽ tiếp tục ra sức tu dưỡng, phấn đầu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và sự phát triển của ngành Kiểm sát Thủ đô nói riêng để thực sự là tấm gương cho các lớp thế hệ Đảng viên trẻ học tập và noi theo./.

Phan Việt Dũng - Văn phòng Đảng ủy

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 309

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1341199