Viện KSND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định tuyển dụng và phân công công tác

05/07/2024 15:01 | 1074 | 0

        Ngày 27/6/2024, Viện KSND thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định tuyển dụng và phân công công tác đối với 43 công chức đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức ngành Kiểm sát Thủ đô đợt 2 năm 2023 do Hội đồng tuyển dụng công chức Viện KSND Thành phố tổ chức.

        Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Đào Thịnh Cường - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội; cùng dự có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND Thành phố; đại diện Lãnh đạo các đơn vị hai cấp Viện KSND Thành phố và 43 công chức mới được tuyển dụng.

Đồng chí Đào Thịnh Cường - Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại buổi Lễ

        Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thành Thủy - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (Phòng 15) đã công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện KSND Thành phố về việc tuyển dụng và phân công công tác đối với 43 công chức đã trúng tuyển. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2024.

Đồng chí Nguyễn Thành Thủy - Trưởng phòng 15 Viện KSND thành phố Hà Nội

công bố các Quyết định tuyển dụng và phân công công tác

        Đồng chí Đào Thịnh Cường - Viện trưởng Viện KSND Thành phố cùng các đồng chí Nguyễn Văn Dũng, đồng chí Ngô Hồng Sơn, đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Phó Viện trưởng Viện KSND Thành phố đã trao Quyết định cho các tân công chức.

Đồng chí Đào Thịnh Cường - Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

trao Quyết định cho các công chức mới được tuyển dụng

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

trao Quyết định cho các công chức mới được tuyển dụng

        Đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

trao Quyết định cho các công chức mới được tuyển dụng

Đồng chí Ngô Hồng Sơn - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

trao Quyết định cho các công chức mới được tuyển dụng

        Tập thể Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng các công chức mới được tuyển dụng

        Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Đào Thịnh Cường đã gửi lời chúc mừng đến các tân công chức đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển dụng công chức ngành Kiểm sát nhân dân đợt 2 năm 2023. Đây là niềm vinh hạnh, là dấu ấn trọng đại trong quá trình trưởng thành của các công chức mới, cũng niềm tự hào của gia đình và người thân các công chức. Do vậy, đồng chí Viện trưởng đề nghị các công chức mới được tuyển dụng cần tiếp nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức, phát huy sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi số của ngành Kiểm sát nên yêu cầu đối các công chức mới là sự học hỏi kinh nghiệm, sự quan sát tỉ mỉ, sự tập trung chuyên môn, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác của ngành Kiểm sát Thủ đô. Bên cạnh đó, đồng chí Viện trưởng đề nghị Lãnh đạo các đơn vị có công chức mới cần quan tâm đối với đội ngũ công chức trẻ, hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm cho các công chức mới để các công chức sớm hòa nhập trong môi trường mới, đoàn kết và tâm huyết trong công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Công chức Phạm Ngọc Khánh -  Đại diện công chức mới phát biểu nhận nhiệm vụ

        Thay mặt các công chức mới tuyển dụng, công chức Phạm Ngọc Khánh trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, các đồng chí Lãnh đạo đơn vị đã tạo điều kiện cho các công chức mới có mặt trong buổi Lễ hôm nay; đồng thời bày tỏ niềm tự hào khi đã trúng tuyển, trở thành công chức của ngành Kiểm sát Thủ đô. Đồng chí khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, trau dồi đạo đức; phát huy truyền thống đoàn kết, khiêm tốn, chăm chỉ; không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tiễn công tác để từng bước vượt qua sự bỡ ngỡ trong công tác và hoàn thiện bản thân, đáp ứng các yêu cầu đặt ra. Bên cạnh đó, các công chức mới luôn cố gắng rèn luyện cho bản thân những đức tính tốt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí Lãnh đạo, xứng đáng với 10 chữ vàng “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn” mà Bác Hồ gửi gắm tới toàn thể công chức, cán bộ trong ngành Kiểm sát nhân dân./.

Phạm Vân Long – Phòng 15

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 242

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1363357