Nhằm hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang quận Thanh Xuân với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình Thanh Xuân” năm 2024. Sáng ngày 25/7/2024, tại trường Tiểu học Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội, Hội chữ thập đỏ quận Thanh Xuân đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang quận Thanh Xuân.
Đồng chí Nguyễn Khắc Đại – Viện trưởng Viện KSND quận Thanh Xuân
tham gia hiến máu tình nguyện
Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng xã hội. Tiếp nối truyền thống ý nghĩa của dân tộc, góp phần lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng, cán bộ, công chức Viện KSND quận Thanh Xuân đã tích cực tham gia hiến máu với tinh thần "thương người như thể thương thân" của dân tộc ta. Chỉ một hành động nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn lao từ một người hiến tặng máu, những người cần máu sẽ có thêm một cơ hội được cứu sống.
Đồng chí Trần Lương Tuấn – Phó Viện trưởng Viện KSND quận Thanh Xuân
tham gia hiến máu tình nguyện.
Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn quận đã trở thành một phong trào thường niên, được cán bộ, công chức Viện KSND quận Thanh Xuân duy trì và hưởng ứng nhiệt tình. Thông qua Ngày hội đã góp phần cung cấp số lượng máu an toàn phục vụ cấp cứu và điều trị người bệnh.
Nguyễn Thanh Tùng – Viện KSND quận Thanh Xuân
Đang truy cập :
255
Tổng lượt truy cập :
1493507