Viện KSND quận Nam Từ Liêm và huyện Đông Anh gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024

07/02/2024 07:40 | 195 | 0

        1. Viện KSND quận Nam Từ Liêm

        Nhân dịp Xuân giáp Thìn 2024 sắp tới, chiều ngày 19/01/2024, Viện KSND quận Nam Từ Liêm đã tổ chức gặp mặt các cán bộ nguyên là lãnh đạo và các Kiểm sát viên qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí của ngành KSND quận Nam Từ Liêm

        Đồng chí Dương Anh Tuấn - Viện trưởng Viện KSND quận Nam Từ Liêm thay mặt lãnh đạo đơn vị, nồng nhiệt chào đón và kính chúc sức khỏe đến toàn thể các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện KSND quận Nam Từ Liêm qua các thời kỳ, các đồng chí Kiểm sát viên từng công tác trong ngành đã nghỉ hưu. 

Đồng chí Dương Anh Tuấn - Viện trưởng Viện KSND quận Nam Từ Liêm phát biểu tại buổi gặp mặt

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Hoàng Tân - Phó Viện trưởng Viện KSND quận Nam Từ Liêm trân trọng thông báo tới các đại biểu những kết quả, thành tích nổi bật của Viện KSND quận Nam Từ Liêm đạt được trong năm 2023, góp phần xây dựng ngành KSND ngày càng vững mạnh; đồng thời ổn định và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận. Cụ thể, năm 2023 Viện KSND quận Nam Từ Liêm đã vinh dự được nhận Cờ thi đua dẫn đầu khối trong việc có thành tích xuất sắc trong công tác. Viện KSND quận Nam Từ Liêm đã triển khai đồng bộ, tích cực nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của ngành, nhất là trong bối cảnh phải thực hiện nhiều quy định mới của các đạo luật về tư pháp và đẩy mạnh cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng... Trách nhiệm công tố của Kiểm sát viên tại phiên tòa được nâng lên. Nhiều Kiểm sát viên đã chủ động tham gia xét hỏi, tranh tụng để làm rõ nội dung vụ án. Trong các lĩnh vực dân sự, hành chính, vai trò của Viện kiểm sát được nâng lên rõ rệt, góp phần giải quyết tốt các tranh chấp, khiếu kiện, thúc đẩy các quan hệ dân sự, kinh doanh, thương mại, hành chính phát triển lành mạnh…

Đồng chí Đỗ Hoàng Tân - Phó Viện trưởng Viện KSND quận Nam Từ Liêm

báo cáo kết quả nổi bật của đơn vị trong năm 2023

        Có được những thành tích đáng tự hào đó, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức trong đơn vị còn có sự quan tâm, động viên, ủng hộ to lớn của các thế hệ cán bộ nguyên là lãnh đạo Viện KSND qua các thời kỳ đã luôn quan tâm đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành kiểm sát quận Nam Từ Liêm. Đồng chí Viện trưởng Viện KSND quận Nam Từ Liêm thay mặt các cán bộ đơn vị xin hứa với các cán bộ hưu trí của ngành sẽ không ngừng phấn đấu, quyết tâm xây dựng Ngành KSND ngày một lớn mạnh, góp phần bảo vệ nền pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mỗi cá nhân, tổ chức, viết tiếp trang sử chói lọi về Viện KSND quận Nam Từ Liêm, đáp lại sự mong mỏi và kỳ vọng của các thế hệ đi trước. Các cán bộ, Kiểm sát viên hôm nay mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên, khích lệ, sự đồng hành, ủng hộ, chỉ dẫn và giúp đỡ, những ý kiến góp ý của các cán bộ đi trước để đơn vị ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với sự tin yêu, đùm bọc của Đảng bộ, chính quyền, của nhân dân quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Các thế hệ ngành KSND quận Nam Từ Liêm chụp ảnh lưu niệm

        2. Viện KSND huyện Đông Anh

        Trong không khí đón Tết cổ truyền - Xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 01/02/2024, Viện KSND huyện Đông Anh tổ chức buổi gặp mặt chúc tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, công chức và người lao động Viện KSND huyện Đông Anh đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Viện KSND huyện Đông Anh; tri ân các thế hệ đi trước; phát huy những thành tích đã đạt được; đoàn kết, ra sức thi đua, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Toàn cảnh Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Giáp Thìn năm 2024

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Lê Thông – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh đã báo cáo những kết quả nổi bật của đơn vị trong năm 2023; những nội dung cần thực hiện trong năm 2024 và những năm tiếp theo để đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp, góp phần cùng với các cơ quan tư pháp huyện Đông Anh giữ gìn trật tự an toàn xã hội của địa phương. Đồng chí mong rằng, thời gian tới các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm đến đơn vị, đóng góp những ý kiến tâm huyết, quý báu của mình để giúp Ngành Kiểm sát thủ đô nói chung, Viện KSND huyện Đông Anh nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Đồng chí Hoàng Lê Thông –Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh phát biểu tại Buổi gặp mặt

        Thay mặt tập thể lãnh đạo Viện KSND huyện Đông Anh, đồng chí Hoàng Lê Thông đã trao tặng 10 triệu đồng để hỗ trợ hoạt động của Ban liên lạc hưu trí Viện KSND huyện Đông Anh và trao quà mừng thọ đối với những cán bộ hưu trí cao tuổi.

Tập thể Lãnh đạo Viện trao tặng quỹ của Ban liên lạc hưu trí Viện KSND huyện Đông Anh

        Tại buổi gặp mặt đồng chí Đặng Như Hiền – Nguyên Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh, thay mặt các đồng chí cán bộ hưu trí đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động sâu sắc trước sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Viện KSND huyện Đông đối với các đồng chí công chức và người lao động đã nghỉ hưu trong thời gian qua; Đồng chí Đặng Như Hiền chúc các đồng chí Lãnh đạo, công chức, người lao động Viện KSND huyện Đông Anh tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp để đạt được các thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Đặng Như Hiền – Nguyên Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh

thay mặt các cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

        Kết thúc buổi gặp mặt, Tập thể lãnh đạo, công chức Viện KSND huyện Đông Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại biểu, các đồng chí cán bộ hưu trí Viện KSND huyện Đông Anh./.

Tập thể Viện KSND huyện Đông Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ hưu trí

                                            Bùi Lê Mai Anh - VKSND quận Nam Từ Liêm,

Anh Tuấn – Viện KSND huyện Đông Anh

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 211

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1363316