Viện KSND quận Long Biên tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho các con của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị

15/06/2022 16:29 | 193 | 0

        Được sự nhất trí của Ban chi ủy, ngày 5/6/2022, Lãnh đạo Viện KSND quận Long Biên, Công đoàn Viện KSND quận Long Biên phối hợp cùng Chi đoàn Viện KSND quận Long Biên tổ chức gặp mặt các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Biểu dương, khen thưởng các cháu “Học sinh giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ” đã có thành tích cao trong học tập.

Viện KSND quận Long Biên tổ chức gặp mặt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Biểu dương, khen thưởng các cháu “Học sinh giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ”

            Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Triệu -  Quận ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên; các đồng chí Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn; BCH Chi đoàn Viện KSND quận Long Biên cùng sự có mặt đông đủ cán bộ, công chức, người lao động thuộc Viện KSND quận Long Biên.

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Triệu -Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên nhấn mạnh: Tập thể Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn Viện KSND quận Long Biên luôn đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công chức trong đó một phần là sự quan tâm đến gia đình con em cán bộ công chức trong đơn vị. Đồng chí mong muốn việc tổ chức buổi gặp mặt không chỉ là hoạt động thiết thực giúp các bạn nhỏ được gặp gỡ, giao lưu với nhau mà còn tăng cường sự gắn kết giữa toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị. Qua đó, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các các cháu trong năm học vừa qua, giúp các cháu có ngày hội đầy phấn khích và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Đ/c  Nguyễn Thế Triệu - Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên phát biểu tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo Viện KSND quận Long Biên tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu

        Để tiếp thêm niềm vui, động viên và khuyến khích các cháu cố gắng hơn trong học tập, rèn luyện, tập thể Lãnh đạo Viện cùng BCH Công đoàn đã dành tặng những phần quà hết sức ý nghĩa chúc mừng các cháu “Học sinh giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ” đã có thành tích cao trong học tập. Cùng với đó, Chi đoàn Viện KSND quận Long Biên đã bố trí sân khấu, kịch bản và hóa thân vào vai những nhân vật hoạt hình biểu diễn các tiết mục văn nghệ vui nhộn, ý nghĩa và đầy màu sắc gửi đến các cháu.

Một số hình ảnh văn nghệ tại buổi lễ

        Trong không khí vui tươi, gần gũi, các cháu đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ cám ơn Ban tổ chức đã gắn kết mọi người lại với nhau.Kết thúc các tiết mục văn nghệ là bữa tiệc với nhiều món ăn đặc sắc hương vị thiếu nhi nhằm kết nối và tạo cho các cháu những cảm nhận tốt đẹp về một buổi gặp mặt thú vị.

         Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu mà còn giúp cho cán bộ, công chức trong đơn vị thêm gắn bó, tự hào và có thêm động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thanh Lan  – Viện KSND quận Long Biên

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 98

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1013333