Viện KSND quận Hoàn Kiếm và Viện KSND thành phố Hải Dương tổ chức gặp mặt, giao lưu thể thao - văn nghệ nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023

03/02/2023 14:01 | 223 | 0

        Ngày 28/01/2023, nhận được lời mời của đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm - Viện trưởng Viện KSND thành phố Hải Dương, cùng sự nhất trí cao trong tập thể Lãnh đạo Viện KSND quận Hoàn Kiếm, 02 đơn vị đã tổ chức giao lưu gặp mặt đầu xuân, chia sẻ các kinh nghiệm, cách làm hay trong quá trình công tác và tham gia thi đấu giao hữu các môn thể thao: Bóng đá, Bóng bàn.

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm và đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm - Viện trưởng Viện KSND thành phố Hải Dương đã có những chia sẻ về đặc điểm tình hình, cơ cấu tổ chức, các thành tích, danh hiệu thi đua nhiều năm tích lũy của 02 đơn vị; tọa đàm chia sẻ về các kinh nghiệm, giải pháp sáng tạo trong quá trình công tác kiểm sát, cách thức thực hiện sơ đồ tư duy đảm bảo hiệu quả trong giải quyết công việc, …

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Viện trưởng, đại diện tập thể Lãnh đạo Viện KSND quận Hoàn Kiếm

chia sẻ các kinh nghiệm, cách làm hay trong quá trình công tác kiểm sát tại buổi Tọa đàm

Tập thể Lãnh đạo Viện KSND quận Hoàn Kiếm tặng quà lưu niệm Viện KSND thành phố Hải Dương

        Chiều cùng ngày, 02 đơn vị đã tổ chức giao lưu thể thao với các bộ môn Bóng đá và Bóng bàn. Đối với bộ môn Bóng đá, 02 đội bóng rất vinh dự có sự tham gia thi đấu của 02 đồng chí Phó Viện trưởng. Cán bộ công chức của 02 đơn vị đều đã thi đấu với tinh thần hết sức hết mình để đem đến cho khán giả một trận bóng hay và thú vị. Kết quả chung cuộc với tỷ số 3 - 2 nghiêng về đội bóng của Viện KSND thành phố Hải Dương.

Hình ảnh trên sân thi đấu bóng đá

Đối với bộ môn Bóng bàn, đồng chí Hà Văn Bắc - Phó Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm trực tiếp tham gia thi đấu. Nội dung thi đấu gồm có đôi nam và đơn nam. Với tinh thần thể thao cao thượng, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn, nảy lửa. Kết quả, Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã dành được Giải Nhất đối với nội dung đôi nam.

02 đồng chí Viện trưởng của 02 đơn vị tặng hoa và kỷ niệm chương cho đội thi môn Bóng bàn

Hình ảnh các vận động viên của Viện KSND quận Hoàn Kiếm thi đấu môn Bóng bàn

        Buổi gặp mặt, giao lưu là dịp để các đồng chí cán bộ công chức, người lao động của 02 đơn vị tăng cường sự đoàn kết, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn của đơn vị bạn; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ, nâng cao sức khỏe và tinh thần hăng hái. Từ đó, các đồng chí cán bộ công chức của 02 đơn vị sẽ có động lực để tiếp tục hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác của cấp trên giao phó cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Mai Linh - Viện KSND quận Hoàn Kiếm

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 33

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1106119