Viện KSND quận Hoàn Kiếm trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

06/02/2024 15:54 | 118 | 0

        Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), các hoạt động trong chương trình sinh hoạt truyền thống "Mừng Đảng - Mừng Xuân" được tiếp nối và lan tỏa trên khắp đất nước. Ngày 31/01/2024, tại Trường Tiểu học Hồng Hà, Chi đoàn thanh niên Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàn Kiếm tổ chức chương trình “Ngày hội mùa xuân - Ước mơ tuổi thơ” năm 2024 tặng quà cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, nhằm tạo điều kiện cho các em đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi và đầm ấm.

        Với mục đích kịp thời động viên và tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã phối hợp cùng Quận đoàn Hoàn Kiếm trao tặng tổng cộng 110 suất quà cho các đoàn viên thanh niên đang học tập tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Nguyễn Văn Tố, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Những phần quà này không chỉ giúp các em đón một mùa xuân đủ đầy hơn, mà còn đóng vai trò động viên và cổ vũ để các em tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện, trở thành những người tốt, có tâm đức và tài năng để góp phần xây dựng quê hương và đất nước.

Đại diện Viện KSND quận Hoàn Kiếm cùng đại diện Ban tuyên giáo Quận ủy trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

        Mỗi phần quà đều là một phần tình cảm, quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ Viện KSND quận Hoàn Kiếm. Khi Quận đoàn Hoàn Kiếm phát động chương trình, cá nhân mỗi đồng chí trong đơn vị Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã chủ động ủng hộ ít nhất là một ngày lương để góp phần động viên, chia sẻ với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón một mùa xuân ấm áp hơn.

 Các em học sinh biểu diễn văn nghệ tại Ngày hội

        Cô Lều Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hồng Hà, đã bày tỏ sự cảm kích đối với các đơn vị tổ chức chương trình tặng quà. Cô cho biết: "Tết đến cũng là sự lo lắng của nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những niềm vui chưa trọn vẹn của các em nhỏ ở đó. Đây cũng là dịp để nhà trường chia sẻ khó khăn cùng các em. Các phần quà đã góp phần giúp các em đón một mùa xuân đủ đầy hơn, đồng thời động viên, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm đức, tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước". Cô hy vọng rằng những suất quà này sẽ truyền tải thông điệp yêu thương và sự quan tâm từ cộng đồng đến các em, giúp các em cảm thấy có sự hỗ trợ và động lực để vượt qua khó khăn, phấn đấu hơn nữa trong cuộc sống và học tập./.

Quách Tiến Dũng - Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 206

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1263507