Viện KSND huyện Thanh Trì tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 1/5 và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

13/05/2024 14:35 | 152 | 0

        Hướng tới kỷ niệm ngày 30/4 giải phóng miền Nam, Quốc tế lao động 01/5 và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ đồng thời để tăng cường mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó, phối hợp giữa cán bộ, công chức, người lao động của Viện KSND huyện Thanh Trì và Viện KSND huyện Sóc Sơn trong Cụm thi đua số 3, chiều ngày 04/5/2024, Viện KSND huyện Thanh Trì đã tổ chức Giao lưu bóng đá với Viện KSND huyện Sóc Sơn.

Trận đấu giao hữu có sự tham dự của đông đảo Lãnh đạo, cán bộ công chức hai đơn vị

        Đến dự và động viên các cầu thủ thi đấu có đồng chí Nguyễn Việt Hà – Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Trì, đồng chí Nguyễn Huy Mạnh – Viện trưởng Viện KSND huyện Sóc Sơn cùng đông đảo đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên, Lãnh đạo của hai đơn vị có mặt, cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ.

        Phát biểu khai mạc trận đấu, đồng chí Nguyễn Việt Hà – Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Trì nhấn mạnh ý nghĩa của trận giao hữu bóng đá giữa Viện KSND huyện Thanh Trì và Viện KSND huyện Sóc Sơn và mong muốn các cầu thủ của hai đội bóng sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt.

Đồng chí Nguyễn Việt Hà – Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Trì phát biểu khai mạc trận đấu

Lãnh đạo 02 đơn vị tặng hoa cho các cầu thủ

        Trận đấu giao hữu giữa hai đơn vị diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt trong tiếng reo hò cổ vũ của rất đông cổ động viên.

        Thông qua buổi giao lưu bóng đá giữa Viện KSND huyện Thanh Trì và Viện KSND huyện Sóc Sơn đã khơi dậy phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khoẻ, thể chất của công chức, viên chức, người lao động của hai đơn vị, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên giữa hai đơn vị không chỉ trong hoạt động văn hóa thể thao mà cả trong các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ.

        Một số hình ảnh khác của trận đấu:

Toàn cảnh trận bóng đá giao hữu

Đồng chí Nguyễn Việt Hà ra sân thi đấu cùng các cầu thủ

Những pha tranh chấp bóng gay cấn của trận đấu

Viện KSND huyện Thanh Trì

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 293

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1330532