Viện KSND huyện Đông Anh tổ chức lễ Mít-tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2023

16/03/2023 16:30 | 193 | 0

        Ngày 08/3/2023, Viện KSND huyện Đông Anh đã tổ chức lễ Mít-tinh kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự lễ Mít-tinh có đồng chí Hoàng Lê Thông – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh; đồng chí Nguyễn Thị Tám – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Vũ Văn Thế - Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Ngọc Phong – Phó Viện trưởng; cùng toàn thể công chức, người lao động Viện KSND huyện Đông Anh. Đặc biệt là sự có mặt của 15 đồng chí công chức, người lao động nữ của Viện KSND huyện Đông Anh.

Toàn cảnh Lễ Mít-tinh kỷ niệm ngày 8/3

        Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Thị Tám đã ôn lại trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ vẫn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến hết sức to lớn, góp phần vào việc xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình.

Đ/c Nguyễn Thị Tám – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh

phát biểu tại Lễ Mít-tinh

        Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Lê Thông – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng thay mặt Chi ủy Chi bộ, lãnh đạo Viện KSND huyện Đông Anh nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của tập thể nữ công chức, người lao động đã cùng tập thể Viện KSND huyện Đông Anh thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp và nhiệm vụ cải cách tư pháp, góp phần tích cực vào nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện.

        Đồng chí Hoàng Lê Thông cũng gửi lời cảm ơn và cũng tin tưởng rằng mỗi chị em trong Viện kiểm sát sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu là những bông hoa đẹp, tô điểm cho cuộc sống tươi vui của mọi người, mọi nhà và cho đất nước.

Đồng chí Hoàng Lê Thông - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh

phát biểu tại Lễ Mít-tinh

        Lãnh đạo Viện KSND huyện Đông Anh và đại diện Đoàn thanh niên cơ quan đã tặng những lẵng hoa tươi thắm cho chị em phụ nữ Viện KSND huyện. Đây là hoạt động thường niên, đầy ý nghĩa của Viện KSND huyện Đông Anh dành cho công chức, người lao động là nữ, qua đó tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và năng lực của người nữ công chức, người lao động Ngành kiểm sát nói chung, Viện KSND huyện Đông Anh nói riêng, luôn giàu đức hi sinh, cần cù, chịu thương, chịu khó, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh khen tặng. Đồng thời, thông qua hoạt động này cũng đã đẩy mạnh công tác phổ biến, tuyên truyền các truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong xã hội hiện nay.

Lãnh đạo Viện KSND huyện Đông Anh tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

Đoàn viên thanh niên nam tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

        Ngoài ra, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Liên đoàn lao động huyện Đông Anh phát động, Công đoàn Viện KSND huyện Đông Anh đã phát động toàn thể nữ đoàn viên công đoàn trong đơn vị tích cực tham gia hoạt động tuần lễ áo dài truyền thống. Đây là các hoạt động ý nghĩa, góp phần tôn vinh giá trị nét đẹp của áo dài Việt Nam. Khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ, phát huy nét đẹp văn hóa bản sắc dân tộc, góp phần quảng bá giá trị, vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài gắn với hình ảnh vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ đất nước.

Công đoàn Viện KSND huyện Đông Anh hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Công đoàn Viện KSND huyện Đông Anh

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 26

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1106111