Viện KSND huyện Đông Anh chủ động, tích cực tham gia Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024

23/02/2024 11:11 | 693 | 0

       Sáng 15/02/2024 (mùng 6 Tết), Lãnh đạo, công chức, người lao động Viện KSND huyện Đông Anh sôi nổi tham gia trồng cây xanh hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" mừng Ðảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần bồi đắp tình yêu thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống cho cán bộ, công chức, “làm cho đất nước càng ngày càng xuân” như lời dạy của Bác Hồ.

Đồng chí Viện trưởng cùng các đồng chí đoàn viên Viện KSND huyện Đông Anh trồng cây đầu năm mới

        Năm 2023, Viện KSND huyện Đông Anh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm cho cán bộ, công chức trong đơn vị và tuyên truyền đến nhân dân trên địa bàn về việc trồng nhiều cây xanh để cải tạo không gian, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đơn vị đã tích cực, chủ động trồng và chăm sóc các cây xanh tỏa bóng mát, làm đẹp cảnh quan thiên nhiên gồm nhiều chủng loại như: cây hoa mận, cây bồ đề, cây mít… để tạo không gian xanh cho bên ngoài khuôn viên cơ quan. Các bồn hoa, thảm cỏ được các đoàn viên thanh niên thường xuyên chăm sóc phát triển xanh mượt, nở hoa quanh năm góp phần xây dựng cảnh quan đơn vị  xanh, sạch, đẹp.

 

Các đoàn viên thanh niên trồng và chăm sóc cây xanh

       Từ đầu năm 2024, Viện KSND huyện Đông Anh đã chủ động tiến hành dọn dẹp cỏ dại, rác thải bên cạnh khuôn viên đã được trồng nhiều cây xanh trước đó, để tạo thêm không gian trồng mới, xanh hóa cộng đồng. Đầu xuân mới Giáp Thìn, Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Đông Anh tích cực trồng thêm các loại cây như cây sưa, cây quế, cây mộc hương. Đây là các loại cây có khả năng sinh trưởng tốt, cho bóng mát và thích nghi với thổ nhưỡng, khí hậu, thời tiết. Các cây xanh to đẹp được trồng sẽ tiếp tục đâm chồi, nảy lộc, phát triển để góp phần làm đẹp cảnh quan đơn vị, địa phương, bảo vệ môi trường, cải thiện, nâng cao chất lượng đời sống.

Tập thể Lãnh đạo Viện và đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm

Chi đoàn Viện KSND huyện Đông Anh

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 60

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1302469