Viện KSND huyện Ba Vì đón tiếp đoàn công tác của Huyện ủy Ba Vì đến thăm, chúc tết

01/02/2023 09:54 | 156 | 0

        Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 12/01/2023, đoàn công tác của Huyện ủy Ba Vì do đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy dẫn đầu, đã tới thăm, động viên, tặng quà Tết tập thể Viện KSND huyện Ba Vì. Cùng đi có các đồng chí Đỗ Anh Sơn – UVTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo; đồng chí Nguyễn Đức Thịnh – UVTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận và lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư huyện ủy Ba Vì

phát biểu, ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2022 của Viện KSND

        Tại đơn vị, đồng chí Dương Cao Thanh chúc mừng Viện KSND huyện Ba Vì đã đưa vào sử dụng trụ sở mới. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của đơn vị, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Năm 2022, trong bối cảnh khó khăn chung do nhiều yếu tố tác động đến mọi mặt đời sống, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện, nhưng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành và toàn thể Nhân dân trong huyện, nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt so với kế hoạch. Những kết quả đó có sự đóng góp tích cực của Viện KSND huyện Ba Vì, đặc biệt là đóng góp vào công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bí thư và các đồng chí Lãnh đạo huyện ủy trao quà, chúc mừng tập thể Viện KSND huyện

        Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã tặng quà, chúc tết tập thể đơn vị và hỏi thăm về công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên trong dịp tết nguyên đán Quý Mão; biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Viện kiểm sát trong triển khai thực hiện nhiệm vụ; đồng thời đề nghị, cán bộ, công chức của Viện KSND huyện Ba Vì tiếp tục cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm 2023.

Đồng chí Phùng Quốc Toản – Viện trưởng Viện KSND huyện Ba Vì

thay mặt đơn vị cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí Thư và các đồng chí Lãnh đạo huyện ủy Ba Vì

        Thay mặt đơn vị, đồng chí Phùng Quốc Toản – Viện trưởng Viện KSND huyện Ba Vì đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư và các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và hứa tập thể Viện KSND huyện Ba Vì sẽ luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần đảm bảo cho Nhân dân vui Tết, đón xuân Quý Mão vui tươi, an toàn, lành mạnh./.

Dương Sơn Tiến – Viện KSND huyện Ba Vì

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 28

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1106113