THÔNG BÁO THI TUYỂN CÔNG CHỨC NGÀNH KIỂM SÁT HÀ NỘI NĂM 2015

31/07/2015 10:11 | 30251 | 1

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội cần tuyển 52 công chức làm nghiệp vụ kiểm sát tại các đơn vị thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, trong đó đối với Nữ tuyển dụng không quá 20%.
1. Điều kiện và tiêu chuẩn dự tuyển: 
Người dự tuyển phải có các tiêu chuẩn sau:
- Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú và đang sinh sống tại Việt Nam; 
- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
- Độ tuổi: Từ 18 đến 30 tuổi;
- Có đơn xin dự tuyển và tự nguyện làm việc tại các đơn vị thuộc Viện KSND thành phố Hà Nội theo Quyết định phân công của Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội.
- Có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ theo giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Đồng thời phải đáp ứng các điều kiện:
+ Về chiều cao: từ 1,60m trở lên đối với nam và từ 1,55m trở lên đối với nữ;
+ Về cân nặng: từ 50 kg trở lên đối với nam và từ 45 kg trở lên đối với nữ;
+ Không bị dị hình, dị tật, khuyết tật, nói ngọng, nói lắp.
- Có lý lịch rõ ràng; không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù nhưng cho hưởng án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục; không phải là người đã bị cơ quan khác kỷ luật từ khiển trách trở lên hoặc đang trong thời gian bị xem xét kỷ luật; không vi phạm các quy định của Quy chế về công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong ngành Kiểm sát nhân dân ban hành kèm theo Quyết định số 05/QĐ-BCSĐ ngày 01/4/2008 của Ban Cán sự đảng Viện KSND Tối cao.
- Đã tốt nghiệp chương trình Cử nhân luật hệ chính quy do các cơ sở đào tạo: Đại học Luật Hà Nội; Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh; Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội. Nam tốt nghiệp từ loại trung bình trở lên, Nữ tốt nghiệp từ loại khá trở lên (kể cả trường hợp đã có bằng Thạc sĩ).
- Có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B; chứng chỉ Tin học văn phòng trình độ B.
2. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển
Thời gian phát và nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 03/8/2015 đến hết ngày 03/9/2015, tại phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND thành phố Hà Nội (Phòng 208). Địa chỉ số 43 B – Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Hồ sơ đã nộp không trả lại.
Để biết các thông tin chi tiết, xin liên hệ theo địa chỉ: Phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND thành phố Hà Nội. ĐT: 04.38241470 – 208 ./.

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 283

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1341166