Lễ kết nạp Đảng viên mới nhân dịp chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 – 25/11/2023)

10/11/2023 15:34 | 417 | 0

        Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức đảng nói riêng, xây dựng Đảng nói chung, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn thừa kế cho tổ chức cơ sở đảng tại đơn vị. Phát triển đảng viên để không ngừng bổ sung những người ưu tú, trẻ trung, giàu nhiệt huyết trong phong trào quần chúng, bảo đảm sự kế thừa và phát triển liên tục của Đảng là một yêu cầu khách quan có tính quy luật trong quá trình hoạt động của Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Sáng ngày 7/11/2023, Quận ủy Hoàng Mai tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 20 quần chúng ưu tú chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003- 25/11/2023). Trong số 20 Đảng viên mới là những quần chúng ưu tú, Chi bộ Viện KSND quận Hoàng Mai rất vinh dự có 02 quần chúng được kết nạp Đảng trong đợt này là đồng chí Trần Ngọc Vương - Kiểm sát viên và đồng chí Lê Quang Thiện - Kiểm tra viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội

phát biểu tại Hội nghị

        Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa, theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến dự và trao quyết định cho các đảng viên. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phong chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai đã đạt được trong thời gian qua. Từ 52 tổ chức cơ sở Đảng với 5.000 đảng viên khi mới thành lập, đến nay, Hoàng Mai đã trở thành Đảng bộ lớn thứ hai của Thủ đô với 81 tổ chức cơ sở Đảng, gần 20.000 đảng viên. Đặc biệt, Đảng bộ Hoàng Mai cũng là Đảng bộ đi đầu, tiêu biểu thành phố trong công tác phát triển đảng viên mới. Đồng chí nhấn mạnh: “ Là đảng viên để phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Việc đứng trong hàng ngũ của Đảng là cơ hội tốt để các đảng viên được rèn luyện, học tập, cống hiến ở cương vị mới”. Đồng chí Nguyễn Văn Phong hy vọng với sự quyết tâm và nhận thức, đường lối chỉ đạo đúng đắn của Ban thường vụ quận Hoàng Mai, thời gian tới, quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục có kết quả tốt hơn, xấy dựng đội ngũ đảng viên kế cận, đáp ứng yêu cẩu trong thời kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Bí thư Đảng ủy quận Hoàng Mai

tặng hoa và chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên mới

        Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Bí thư Đảng ủy quận Hoàng Mai tặng hoa, chúc mừng và căn dặn 20 đồng chí Đảng viên mới về trách nhiệm của bản thân khi đứng trong đội ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn.

Hai đồng chí Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm trước trụ sở UBND quận Hoàng Mai

Trần Thị Thu Hằng – Viện KSND quận Hoàng Mai

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 288

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1330524