Gặp mặt Cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2022)

25/07/2022 14:27 | 257 | 0

        Ngày 21/7/2022, trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2022), Viện KSND thành phố Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Viện KSND thành phố; Viện trưởng, Phó Viện trưởng viện KSND cấp huyện và các đồng chí là công chức, người lao động thời điểm nghỉ hưu công tác tại Viện KSND thành phố.

        Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Tiến - Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao; các đồng chí nguyên Viện trưởng Viện KSND Thành phố Hà Nội: đồng chí Bùi Quý Thiên, đồng chí Phạm Hồng Vượng; các đồng chí nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND Thành phố Hà Nội: đồng chí Bùi Văn Cầu, đồng chí Lê Ngọc Giang, đồng chí Nguyễn Văn Tư, đồng chí Vũ Thị Đức, đồng chí Lê Giang Lâm và gần 200 đồng chí nguyên công chức, người lao động công tác tại Viện KSND thành phố Hà Nội và nguyên Viện trưởng, Phó Viện trưởng các Viện KSND cấp huyện thuộc thành phố Hà Nội; Đồng chí Đào Thịnh Cường - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy; các đồng chí Lãnh đạo Viện; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng và lãnh đạo các Viện KSND cấp huyện.

        Mở đầu buổi gặp mặt, Đoàn thanh niên Viện KSND thành phố Hà Nội đã có một số tiết mục văn nghệ mang đến không khí tưng bừng, vui vẻ. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã xem video báo cáo tóm tắt kết quả thành tích công tác nổi bật của Viện kiểm sát hai cấp Thành phố trong năm 2020, 2021 và 6 tháng đầu năm 2022.

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Tiến - Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao đánh giá cao những thành tích mà Viện KSND thành phố Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua, Viện KSND hai cấp Thành phố đã hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Điều đó cho thấy sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, công chức đang đương chức và sự động viên, khích lệ, quan tâm và ủng hộ của các cán bộ lão thành, các cán bộ hưu trí của hai cấp Viện kiểm sát Thủ đô. Đồng chí đã thông tin những nội dung thời sự nổi bật về hoạt động của Ngành và những yêu cầu của Ngành trong thời gian tới đáp ứng yêu cầu cải cách Tư pháp, xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN. Cuối buổi gặp mặt, đồng chí đã trao tặng quà lưu niệm cho Ban liên lạc cán bộ hưu trí và tập thể lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Huy Tiến - Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy,

Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao phát biểu và nói chuyện thời sự tại buổi gặp mặt

        Đồng chí Phạm Hồng Vượng - Nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội, thay mặt các cán bộ hưu trí đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động sâu sắc trước sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Viện và Ban cán sự Đảng Viện KSND thành phố Hà Nội đối với các đồng chí nguyên là công chức và người lao động Viện KSND thành phố Hà Nội qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trong thời gian qua; đồng thời ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, công chức hai cấp Viện KSND thành phố Hà Nội hiện nay đã đạt được nguyện vọng của bao thế hệ cán bộ kiểm sát Thủ đô khi được Đảng bộ và nhân dân Thủ đô tin tưởng, quan tâm trao cho một trụ sở to, đẹp, hiện đại trên mảnh đất lần đầu tiên được cấp quyền sử dụng cho Viện KSND thành phố Hà Nội. Đồng chí Phạm Hồng Vượng chúc các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, kiểm sát viên Viện KSND thành phố Hà Nội tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp để đạt được các thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Hồng Vượng - Nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

thay mặt các cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

        Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện KSND tối cao, ý kiến đóng góp của cán bộ hưu trí hai cấp Viện KSND thành phố Hà Nội, đồng chí Đào Thịnh Cường - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, cán bộ, công chức của hai cấp Viện KSND thành phố Hà Nội trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao và những ý kiến đóng góp quý báu của cán bộ hưu trí Viện KSND thành phố Hà Nội qua các thời kỳ và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Viện KSND thành phố Hà Nội. Đồng thời thay mặt cán bộ, công chức hai cấp Viện KSND thành phố Hà Nội, đồng chí hứa hai cấp Viện KSND thành phố Hà Nội tiếp tục kế thừa kinh nghiệm của các lớp cán bộ Kiểm sát đi trước, phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao vị thế của Ngành để Viện kiểm sát Thủ đô luôn là địa chỉ tin cậy, sự quý mến của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thủ đô. Đồng chí mong rằng, thời gian tới các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm đến ngành kiểm sát, đóng góp những ý kiến tâm huyết, quý báu của mình để giúp Ngành ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Đồng chí Đào Thịnh Cường - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

phát biểu tại buổi gặp mặt

        Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Tiến - Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí hưu trí Viện KSND thành phố Hà Nội và tập thể Lãnh đạo hai cấp Viện KSND thành phố Hà Nội.

        Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Huy Tiến - Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao

tặng quà lưu niệm Ban liên lạc hưu trí Viện KSND thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Viện KSND thành phố

và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí  Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

          Đồng chí Nguyễn Huy Tiến - Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao

chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tham dự buổi gặp mặt

        Một số hình ảnh hoạt động văn nghệ tại buổi gặp mặt:

Phòng 15

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 80

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1023823