Đoàn Thể thao VKSND thành phố Hà Nội tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống ngành Toà án nhân dân

13/09/2023 15:30 | 431 | 0

        Chiều ngày 08/9/2023, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Tòa án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2023). Tới dự Lễ khai mạc Hội thao có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Văn hóa – Thể thao cùng Đoàn thể thao VKSND thành phố Hà Nội và đông đảo các cổ động viên là công chức, người lao động của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

tặng hoa chúc mừng Hội thao chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Tòa án nhân dân

Lãnh đạo TAND thành phố Hà Nội và đại diện lãnn đạo VKSND thành phố Hà Nội

chụp ảnh lưu niệm với các đại diện cho các đội tham gia thi đấu

        Đoàn thể thao VKSND thành phố Hà Nội gồm 26 vận động viên tiêu biểu từ hoạt động thể thao phong trào tại Viện KSND thành phố Hà Nội và đã được lựa chọn qua các Giải thể thao Viện KSND thành phố Hà Nội mở rộng và Hội thao ngành KSND năm 2023.

Đoàn thể thao VKSND thành phố Hà Nội cùng các cổ động viên tham gia Giải thể thao ngành Toà án 

        Tham gia Hội thao, Đoàn thể thao VKSND thành phố Hà Nội giao lưu thi đấu ở hai bộ môn: quần vợt và kéo co. Đây là dịp để nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao, phát huy tinh thần đoàn kết, mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị và đội ngũ công chức, người lao động công tác tại hai đơn vị.

Đại diện lãnh đạo TAND thành phố Hà Nội

chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên tham gia thi đấu môn quần vợt của hai đơn vị

        Dù thời tiết khá nóng nhưng vẫn không làm giảm tinh thần hết mình vì thể thao của hai đội. Các vận động viên thuộc Đoàn Hà Nội đã thi đấu hào hứng, hết mình, cống hiến cho người xem trận kéo co sôi nổi, kịch tính và những trận đấu tennis với nhiều bàn thắng đẹp mắt được ghi.

Đội hình kéo co giữa Viện KSND thành phố Hà Nội và TAND thành phố Hà Nội bắt tay nhau trước khi thi đấu

        Buổi thi đấu giao hữu đã kết thúc tốt đẹp trong không khí ấm áp tinh thần giao lưu, đoàn kết, gắn bó, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các công chức, người lao động của các đơn vị, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa hai cơ quan Viện kiểm sát và Tòa án tiếp tục duy trì trong thời gian tới.

         Một số hình ảnh Hội thao:

Văn phòng tổng hợp

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 241

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1363355