Công đoàn Viện KSND huyện Thạch Thất tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ năm 2023-2028

16/03/2023 09:30 | 73 | 0

         Sáng ngày 07/3/2023, được sự nhất trí của Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Thạch Thất và Chi uỷ Chi bộ, Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Thạch Thất đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ, đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Toàn cảnh Đại hội

         Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất; Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Thạch Thất và toàn thể công chức, người lao động đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện 

phát biểu tại Đại hội

         Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, sự chỉ đạo thường xuyên của LĐLĐ huyện Thạch Thất, Công đoàn Viện KSND huyện Thạch Thất đã đoàn kết, thống nhất triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên. Thực hiện tốt Điều lệ, Hướng dẫn của Công đoàn Việt Nam và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của LĐLĐ huyện Thạch Thất. Triển khai bám sát nhiệm vụ chuyên môn, các nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan để vận động đoàn viên thực hiện. Thường xuyên tham mưu, phối hợp với lãnh đạo cơ quan chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, người lao động, qua đó đã thúc đẩy cán bộ, đoàn viên, người lao động hăng hái, tích cực thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh.

         Tại Đại hội, các đoàn viên Công đoàn đã tích cực thảo luận, phát biểu ý kiến đóng góp vào báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn Viện kiểm sát nhiệm kỳ 2018-2023 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ tới, với mục tiêu trọng tâm: tiếp tục phát huy kết quả đạt được của nhiệm kỳ 2018-2023, toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị phấn đấu làm tốt nhiệm vụ chính trị được giao qua các năm; phấn đấu xếp loại Công đoàn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong những năm tới, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đại hội

         Đại hội cũng bầu ra 03 đồng chí vào BCH Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028 và 01 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội Công đoàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Viện trưởng Viện KSND huyện Thạch Thất phát biểu tại Đại hội

         Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Toàn và đồng chí Nguyễn Quốc Hùng đã ghi nhận kết quả mà Công đoàn Viện KSND huyện Thạch Thất đã đạt được trong thời gian qua, phát huy những ưu điểm, khắc phục mặt hạn chế xây dựng Công đoàn vững mạnh, tiếp tục chăm lo đời sống, bảo đảm tối đa quyền và lợi ích chính đáng cho công chức, người lao động của đơn vị. Đại hội đã tiếp thu để hoàn chỉnh bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ năm 2023-2028.

Tạ Tường Hiệu - Viện KSND huyện Thạch Thất

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 38

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1106124