Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm trao tặng 300 suất ăn miễn phí

23/06/2022 14:59 | 229 | 0

        Thực hiện Chương trình công tác Đoàn năm 2022, hướng tới chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành KSND, được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện KSND quận Hoàn Kiếm, ngày 15/6/2022, Chi đoàn Viện KSND quận đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm đã trao tặng 300 suất ăn miễn phí, nhằm động viên chia sẻ với các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức.

        Được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Bệnh viện, đúng 07 giờ ngày 15/6/2022, các đoàn viên Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã có mặt tại khu vực sân trước tòa nhà B4 của Bệnh viện để trao các suất ăn miễn phí đến các bệnh nhân và người nhà. Chỉ gần 01 tiếng đồng hồ, 300 suất ăn sáng đã được trao đến tận tay các bệnh nhân và người nhà. Suất ăn tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự kết nối yêu thương, sẻ chia, động viên, khích lệ tinh thần giúp các bệnh nhân chiến thắng bệnh tật.

         Trong thời gian tới, hưởng ứng các hoạt động vì người nghèo do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, tuổi trẻ thanh niên Viện KSND quận Hoàn Kiếm sẽ tiếp tục phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Mặt trận tổ quốc quận Hoàn Kiếm tổ chức các hoạt động thiện nguyện, nhân đạo, các chương trình hướng đến cộng đồng nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. 

        Việc tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã tạo sức lan tỏa về hình ảnh đẹp của người cán bộ kiểm sát ./.

        Một số hình ảnh tại buổi từ thiện

Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 99

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1013334