Chi bộ Viện KSND quận Nam Từ Liêm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

03/06/2024 08:21 | 219 | 0

        Ngày 28/5/2024, Chi bộ Viện KSND quận Nam Từ Liêm long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Trần Thị Thảo và Nguyễn Việt Cường, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 27 đảng viên. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

        Đồng chí Dương Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Thị Thảo và đồng chí Nguyễn Việt Cường sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Đồng chí Dương Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Nam Từ Liêm

tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới

        Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Thảo, Nguyễn Việt Cường đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

        Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Dương Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ chúc mừng hai đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tác phong, lề lối làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; bên cạnh đó thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên Trần Thị Thảo, Nguyễn Việt Cường trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức. 

 Đồng chí Dương Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Nam Từ Liêm

 phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới

Tập thể lãnh đạo, Ban Chi ủy Viện KSND quận Nam Từ Liêm tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

        Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng tiếp tục phấn đấu để đứng vào hàng ngũ của Đảng; đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của Chi bộ Viện KSND quận Nam Từ Liêm nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên trẻ, có năng lực, trình độ đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng./.

                                                                                 Bùi Lê Mai Anh - Viện KSND quận Nam Từ Liêm

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 288

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1341172