Chi bộ Viện KSND quận Hà Đông tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

15/06/2022 16:30 | 214 | 0

        Trong những năm qua, công tác xây dựng, phát triển đội ngũ Đảng viên trẻ luôn được Chi bộ Viện KSND quận Hà Đông luôn chú trọng nhằm bồi dưỡng, phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực, phẩm chất đạo đức của các thế hệ kế cận, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

        Để tiếp tục hoàn thành tốt hơn các mặt công tác và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội Chi bộ Viện KSND quận Hà Đông nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng ngày 10/6/2022, Chi bộ Viện KSND quận Hà Đông đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Vân Anh – Kiểm tra viên của đơn vị vào Đảng Cộng sản Việt Nam và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho Đảng viên dự bị Nguyễn Sơn Tùng – Kiểm tra viên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phùng Đức Bảy – Quận uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông cùng các đồng chí trong Chi uỷ và toàn bộ Đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Phùng Đức Bảy – Quận uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng đơn vị đã công bố và trao Quyết định số 1303-QĐ/QU ngày 27/5/2022 của Ban Thường vụ Quận ủy Hà Đông về việc kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Vân Anh.

Đồng chí Phùng Đức Bảy - Quận uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông

trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Vân Anh

        Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Vân Anh đã tuyên thệ sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện đạo đức, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Vân Anh – Đảng viên dự bị tuyên thệ tại buổi Lễ

        Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phùng Đức Bảy – Quận uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông đã quán triệt quyền và nghĩa vụ của Đảng viên dự bị theo đúng Điều lệ Đảng. Đây là một niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao của đồng chí Nguyễn Vân Anh khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư Chi bộ yêu cầu đồng chí Nguyễn Vân Anh phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, chính trị; thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời căn dặn đồng chí Nguyễn Vân Anh phải thường xuyên nghiên cứu, học tập về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người cán bộ của ngành Kiểm sát Thủ đô.

Tập thể Cấp uỷ Chi bộ Viện KSND quận Hà Đông tặng hoa chúc mừng

Đảng viên dự bị Nguyễn Vân Anh

        Cùng ngày, đồng chí Phùng Đức Bảy – Quận uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông cũng đã công bố và trao Quyết định số 1257-QĐ/QU ngày 28/4/2022 của Ban Thường vụ Quận ủy Hà Đông về việc công nhận Đảng viên chính thức đối với đồng chí Nguyễn Sơn Tùng – Kiểm tra viên của đơn vị. Trải qua thời hạn một năm dự bị, phấn đấu, rèn luyện với sự giúp đỡ của Chi bộ cơ quan, đồng chí Nguyễn Sơn Tùng đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tư tưởng lập trường vững vàng, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phùng Đức Bảy - Quận uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông

trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Sơn Tùng

        Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và quán triệt đồng chí Nguyễn Sơn Tùng tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, phát huy tốt vai trò của một Đảng viên trong tổ chức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhất là trong công tác học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, để đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

        Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, năng động, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Nguyễn Tiến Đại, Phạm Đức Cường - Viện KSND quận Hà Đông

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 98

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1013333