Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

05/07/2024 12:37 | 156 | 0

        Ngày 25/6/2024, Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Quách Thị Ngọc Ánh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Buổi Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham dự của đồng chí: Trần Bá Nam - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên thuộc đơn vị.

Đồng chí Trần Bá Nam - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa

trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí đảng viên mới

        Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Bá Nam - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Quách Thị Ngọc Ánh. Được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trước cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Quách Thị Ngọc Ánh đã đọc lời tuyên thệ với cương vị là đảng viên mới và có trách nhiệm trước Đảng.

        Sau khi đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, đồng chí Trần Bá Nam đại diện Chi bộ phát biểu, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới kết nạp, trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Quách Thị Ngọc Ánh trong thời gian thử thách 12 tháng để trở thành đảng viên chính thức. Bên cạnh đó, đồng chí Trần Bá Nam cũng đề nghị đồng chí Quách Thị Ngọc Ánh tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình tham gia các phong trào do cơ quan, đơn vị tổ chức, góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới

        Buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Ứng Hòa đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng; việc kết nạp đảng viên mới góp phần làm cho lực lượng Chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng./.

Quách Thị Ngọc Ánh – Viện KSND huyện Ứng Hòa

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 205

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1363308