Chi bộ Viện KSND huyện Phúc Thọ kết nạp đảng viên mới nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

07/02/2024 11:36 | 119 | 0

        Hòa chung trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), chiều ngày 01/02/2024, Chi bộ Viện KSND huyện Phúc Thọ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lưu Văn Kiên theo Quyết định số 2437-QĐ/HU ngày 22/01/2024 của Huyện ủy Phúc Thọ, Đảng bộ Thành phố Hà nội. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thắng - Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Phúc Thọ cùng 09 đảng viên của Chi bộ.

        Chi bộ tổ chức lễ kết nạp trang trọng, đúng quy định. Đảng viên mới đã đọc đơn xin vào đảng và tuyên thệ trước đảng kỳ, quốc kỳ và tượng Bác Hồ. Đây thực sự là niềm vinh dự, tự hào và cũng là sự động viên, khích lệ lớn đối với đảng viên mới.

Đồng chí Lê Thắng - Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Phúc Thọ

trao quyết định kết nạp đảng viên mới

        Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thắng – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện theo 04 nhiệm vụ của người đảng viên;  thực hiện nghiêm túc 19 điều đảng viên không được làm; phát huy ưu điểm, khắc phục các tồn tại, hạn chế, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tập thể chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

        Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư đã chúc mừng đồng chí Lưu Văn Kiên mới được kết nạp dịp này, đồng thời nhấn mạnh: Được kết nạp vào Đảng là niềm vinh dự to lớn, song cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Do vậy, mỗi đảng viên mới cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng, góp phần xây dựng chi bộ,. mong muốn đồng chí không ngừng phát huy, cống hiến, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên dự bị, thực hiện tốt công việc được đảng và nhà nước giao phó để ngày này năm tới được trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Lưu Văn Kiên đọc lời tuyên thệ

        Đồng chí Lưu Văn Kiên là người có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước quy chế của Ngành kiểm sát. Sau một thời gian kiên trì tu dưỡng rèn luyện đạo đức, nỗ lực phấn đấu, có những đóng góp nhất định cho tập thể đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Lưu Văn Kiên cũng xin hứa sẽ không ngừng học tập, nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó.

                                                                     Viện KSND huyện Phúc Thọ

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 198

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1263492