Chi bộ Văn phòng tổng hợp – Đảng bộ Viện KSND thành phố Hà Nội tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

15/03/2023 21:55 | 68 | 0

        Được sự đồng ý của Lãnh đạo Đảng ủy, ngày 08/03/2023, Chi bộ Văn phòng tổng hợp long trọng tổ chức Lễ nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thùy Hoa và Phan Thị Mai Dung theo quyết định của Ban Thường vụ Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố Hà Nội. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Hồng Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Định – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Văn phòng tổng hợp Viện KSND thành phố Hà Nội và đầy đủ các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên Chi bộ.

        Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Hồng Sơn – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội trao Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Hà Nội về việc kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thùy Hoa và Phan Thị Mai Dung.

Đồng chí Ngô Hồng Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho quần chúng Nguyễn Thùy Hoa và Phan Thị Mai Dung

        Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Định – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Văn phòng tổng hợp Viện KSND thành phố Hà Nội phổ biến quyền, nghĩa vụ và giao Đảng viên hướng dẫn các Đảng viên mới trong thời gian thử thách tại Chi bộ. Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đánh dấu bước trưởng thành trong quá trình rèn luyện của bản thân đồng chí và mong muốn đồng chí luôn nỗ lực, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Định – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Văn phòng tổng hợp Viện KSND thành phố Hà Nội 

phát biểu tại buổi Lễ

        Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Thùy Hoa và Phan Thị Mai Dung đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chấp hành nghiêm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đảng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hai Đảng viên mới chụp ảnh tại buổi Lễ

        Trong niềm xúc động, đồng chí Phan Thị Mai Dung trân trọng cảm ơn Chi bộ Văn phòng tổng hợp đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời hứa sẽ luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Đồng chí Phan Thị Mai Dung - Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

        Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Văn phòng tổng hợp

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 35

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1106121