Viện KSND quận Ba Đình tổ chức thành công đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019

Huỳnh Phương Linh

Trong không khí phấn khởi, tự hào của tuổi trẻ quận Ba Đình đang sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hoàn Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội đoàn Quận Ba Đình lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017-2022, được sự đồng ý của Ban Chấp Hành Quận Đoàn Ba Đình và Chi Ủy Viện kiểm sát nhân dân quận Ba Đình, ngày 05 tháng 4 năm 2017, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Ba Đình đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên quận Ba Đình, đồng chí Nguyễn Quang Trung – Bí thư Chi bộ. Viện trưởng Viện KSND quận Ba Đình. Đại hội được đón tiếp  đại diện của một số chi đoàn trong khối nội chính như Chi đoàn Thi hành án Dân sự quận Ba Đình, Chi đoàn Tòa án nhân dân quận Ba Đình, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2017; xây dựng phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019. Các đại biểu được nghe và cũng đóng góp ý kiến bằng 02 tham luận của hai đoàn viên Chi đoàn.  Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 03 đồng chí. Bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình lần thứ XXI nhiệm kỳ 2017-2022

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng-  Bí thư quận đoàn Ba Đình đánh giá cao những thành quả mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt là trong công tác giới thiệu Đoàn viên ưu tú để xét kết nạp Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn BCH Chi đoàn mới sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh của Chi đoàn, hạn chế và khắc phục những thiếu sót trong nhiệm kỳ qua; tổ chức nhiều hơn những hoạt động có ý nghĩa, đóng góp tích cực vào phong trào hoạt động chung  của Quận.

Thay mặt Chi uỷ, đồng chí Nguyễn Quang Trung – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Ba Đình ghi nhận những đóng góp tích cực của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi đoàn tiếp tục phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên của cơ quan ngày càng vững mạnh. xứng đáng là cánh tay phải của Đảng, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới.

Sau buổi chiều làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo khí thế mới cho đội ngũ đoàn viên Chi đoàn, cán bộ trẻ của đơn vị phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trên các lĩnh vực,hăng say phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của đơn vị./.

Hoàng Trang – Viện KSND quận Ba Đình

Bài viết trước Cơ quan tư pháp huyện Gia Lâm đẩy mạnh xét xử lưu động Quý II.
Bài viết tiếp theo Cơ quan tư pháp huyện Thanh Oai đẩy mạnh công tác xét xử rút kinh nghiệm, xét xử lưu động Quý II
In
2718 Đánh giá bài viết này:
Không có đánh giá
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để đăng bình luận.
Tin mới nhất
Tin đọc nhiều