Viện KSND huyện Ứng Hòa quyên góp ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch covid - 19

01/07/2021 09:31 | 599 | 0

        Dịch bệnh Covid -19 ngày càng diễn biến phức tạp, với chủng mới có tốc độ lây lan nhanh đã và đang đe doạ an toàn, sức khoẻ của nhân dân, kinh tế - xã hội bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đòi hỏi phải có những giải pháp chống dịch theo phương châm mới “5K + Vắc xin” và ứng dụng công nghệ chặt chẽ, rộng rãi, nghiêm ngặt để thực hiện được “mục tiêu kép” vừa chống dịch và phát triển kinh tế.

        Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động đợt cao điểm ủng hộ mua Vắc-xin phòng, chống Covid-19. Ngày 22/6/2021, Cơ quan và Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Ứng Hòa đã tổ chức vận động cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị đóng góp cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19.

        Phát biểu ý kiến tại buổi vận động đồng chí Trần Bá Nam -Viện trưởng Viện KSND huyện Ứng Hòa cho biết: Mặc dù cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị hiện nay cũng vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” vẫn tích cực đóng góp, chia sẻ ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh với tổng số tiền quyên góp được là 5.000.000 đồng.  Đây là số tiền đóng góp tự nguyện của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị. Tuy số tiền không lớn, nhưng là hành động thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức cơ quan VKSND  huyện Ứng Hòa, với mong muốn đóng góp công sức, chung tay cùng Đảng và Nhà nước quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân cũng như phát triển kinh tế.

        Một số hình ảnh trong buổi quyên góp: 

        Cũng trong chiều ngày 22/6/2021, đồng chí Trần Bá Nam - Viện trưởng cũng đã đại diện cho toàn thể cán bộ công chức, người lao động trao số tiền 5.000.000 đồng đóng góp tới Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Ứng Hòa.

        Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ứng Hòa trân trọng ghi nhận tình cảm, tấm lòng và sự sẻ chia của Viện kiểm sát nhân dân huyện Ứng Hòa đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện nói riêng và của toàn thành phố nói chung. Đồng thời, cũng cho biết thêm, nguồn kinh phí ủng hộ sẽ được ưu tiên mua Vaccine phòng COVID-19 cho nhân dân; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng; hỗ trợ cho những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch./.

Công đoàn VKSND huyện Ứng Hòa

 

Công văn 2461 ngày 09/9/2022 về việc triển khai tham gia bình chọn video clip cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng” trên địa bàn Thành phố
CV số 2389 ngày 25/8/2022 của Viện KSND TP Hà Nội v/v phát động phong trào học tập gương dũng cảm của 03 Liệt sỹ hy sinh trong vụ cháy tại quận Cầu Giấy
Lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội từ ngày 01/6/2022 đến ngày 31/12/2022
Viện KSND thành phố Hà Nội thông báo về việc chuyển trụ sở làm việc
Thông báo số 102/TB-VKSTC của Viện KSND tối cao về việc tuyển dụng công chức ngành KSND năm 2021
Kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua đặc biệt "Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19" trên địa bàn thành phố Hà Nội
Công văn số 2159/VKS-VP của Viện KSND TP Hà Nội về việc triển khai đợt cao điểm (từ ngày 21/9 đến ngày 15/11/2021) tham gia Cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, công chức ngành Kiểm sát”
Công văn số 1216/VKS-VP ngày 06.9.2021 v/v tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Công văn v/v triển khai, hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”
Thông báo của Ban sơ tuyển thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2021

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 96

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1040096